Graves Đại Bác Liên Thanh đang tung hoành khắp Đấu Trường Chân Lý

Graves hiện đang rất được nhiều người chơi sử dụng cùng chung với Đại Bác Liên Thanh bởi hiệu quả mang lại là ngoài sức tưởng tượng

Trong phiên bản 9.16 Đấu Trường Chân Lý thì Graves đã được khắc phục lỗi liên quan đến tầm đánh của Đại Bác Liên Thanh. Cũng chính từ thay đổi này mà Graves đã chính thức trở thành một vị tướng carry cực kì mạnh trong đội hình Xạ Thủ - Đấu Sĩ.

Meta hiện tại không còn quá nhiều ưu ái cho đội hình Sát Thủ nên những người chơi Đấu Trường Chân Lý hiện tại có thể thoải mái để Jinx và Graves ở hàng sau của đội hình mà không sợ bất kì hiểm họa nào

Graves Đại Bác Liên Thanh đang tung hoành khắp Đấu Trường Chân Lý

Graves hiện đang rất mạnh với combo trang bị Đại Bắc Liên Thanh và Tàn Kiếm, với khả năng bắn thường diện rộng của mình thì Graves có khả năng khiến cho tất cả vị tướng của đối phương bị Giải Giới tập thể. Jinx sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo để kích hoạt hệ Xạ Thủ của Graves, cũng như có thể kích hoạt tộc Hextech để khóa trang của đối phương với VI.

Người chơi có thể xây dựng một dàn những vị tướng chống chịu ở phía trên là một dàn bao gồm 6 tướng Đấu Sĩ và buff Đấu Sĩ đem đến khả năng chống chịu mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Nếu cần thiết thì việc ghép thêm trang bị cho Volibear hoặc Cho'Gath để gây thêm sát thương cũng là điều cần thiết.

Một số trang bị gây hiệu ứng khác cũng có thể được sử dụng cho Graves để đem lại hiệu quả không ngờ.

  • Dao Câm Lặng: khắc chế hoàn toàn đội hình pháp sư, các unit địch chẳng thể dùng kỹ năng mà cũng chẳng thể tích tụ năng lượng với đòn đánh thường.
  • Búa Băng: Kích hoạt Băng Tộc cùng với Volibear, Graves sẽ đóng băng đội hình địch với sự khó chịu chẳng kém gì các hiệu ứng khác.
  • Bùa Đỏ: Với khả năng thiêu đốt và ngăn hồi máu, các đội hình cần hồi phục như Quý Tộc sẽ hoàn toàn vô hại trước Graves 2 Đại Bác + Bùa Đỏ.
  • Tàn Kiếm: như đội hình bên trên, Graves với khả năng giải giới sẽ khắc chế hết các đội hình cần đánh tay nhiều như Xạ Thủ, Cung Thủ, Kiếm Khách,…

 Đây cũng là một ví dụ điển hình cho thấy được 1 vị tướng 1 tiền cũng có thể dẫn bạn đến chiến thắng. Hiện tại thì những vị tướng 3-5 tiền vẫn rất mạnh trong meta nhưng trường hợp của Graves như một ngoại lệ.

Graves Đại Bác Liên Thanh đang tung hoành khắp Đấu Trường Chân Lý 2

Tuy nhiên Graves muốn mạnh được thì cũng phải có cho mình 3 món trang bị, cũng chính vì thế mà nhân phẩm của người chơi vẫn là thứ quyết định liệu bạn có xây dựng được đội hình này hay không. Ngoài ra thì đội hình Hextech vẫn có thể khắc chế được đội hình của bạn nếu như không sắp xếp đội hình một cách hợp lý.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang