AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game

AxE: Alliance X Empire đang là một bom tấn trên mobile được game thủ Việt đánh giá rất cao trong những ngày đầu ra mắt

Hiện tại thì AxE: Alliance X Empire đang là tựa game được cộng đồng game thủ Việt chào đón nhất ở thời điểm hiện tại. Ngay sau khi được ra mắt thì trò chơi này đã nhanh chóng đạt được một số thành công nhất định, điển hình nhất là đạt được top 1 trên BXH game miễn phí của App Store hay tựa game miễn phí được yêu thích nhất trên Google Play. Không chỉ thế, tựa game này còn nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ Việt Nam. Có lẽ chúng ta không thể phủ nhận được rằng AxE: Alliance X Empire đang có một bước đà rất tốt và có thể sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game

AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game 2

Với hình ảnh và nội dung được đầu tư một cách kỹ lưỡng với rất nhiều những nội dung phong phú đang chờ đợi người chơi, những ai chưa từng chơi qua những tựa game phong cách Hàn Quốc có thể sẽ bị choáng ngợp bởi những tương tác mà AxE đem đến cho người chơi khi vừa bước vào game. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về tựa game AxE để những người chơi mới không còn phải bỡ ngỡ với những nội dung khổng lồ của tựa game này:

Thực hiện và hoành thành nhiệm vụ chính tuyến càng nhanh càng tốt.

Nhiệm vụ chính tuyến ngoài việc giúp cho người chơi có thể hiểu rõ hơn về cốt truyện của game thì cũng mang đến một lượng kinh nghiệp khổng lồ, đồng thời mở ra thêm những tính năng cần thiết cho người chơi trong quá trình khám phá game về sau này. Cũng bởi vì lý do đó mà người chơi cần phải nhanh chóng thực hiện tất cả nhiệm vụ chính tuyến trong thời gian nhanh nhất có thể, có đến khi nào mà bạn không thể làm được nữa bởi cấp bậc yêu cầu chưa đủ. Trong thời gian này thì người chơi nên tìm hiểu thêm về những nhiệm vụ phụ tuyến hay nhiệm vụ hằng ngày để tìm kiếm thêm tài nguyên cho bản thân.

AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game 3

Thử Thách là một tính năng và được chia ra theo từng chương để người chơi có thể thực hiện và nhận được một số món quà có giá trị cho mình, có thể truy cập vào Thử Thách thông qua dòng chữ tím bên tay trái, phía trên cách yêu cầu nhiệm vụ, hoặc đơn giản hơn là truy cập vào mục Phần Thưởng trong menu chính để tìm kiếm Thử Thách. Nhiệm vụ của Thử Thách sẽ cho người chơi một lượng Kim cương trắng dùng để mua những vật phẩm giá trị trong shop, đặc biệt là những bộ trang phục cực xịn. Trong 10 chương đầu thì những Thử Thách sẽ tương đối đơn giản nên người chơi có thể an tâm để thực hiện, còn về sau thì Thử Thách mới thật sự là thử thách đúng nghĩa.

AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game 4

Hoàn thành những hoạt động hàng ngày trong game

Mỗi ngày thì AxE sẽ tổ chức những hoạt động hoàn toàn miễn phí dành cho người chơi tham gia và giành lấy những phần quà hữu ích. Trong đó những thử thách như Thánh Đường Vĩnh Cửu, Nhà Ngục hay Nhà Ngục Hàng Ngày... là những hoạt động PvE thuần túy có thể được thực hiện và hoàn thành bất kì lúc nào mà người chơi muốn. Những hoạt động khác như hiến Tranh như Đấu Trường, Đấu Trường Danh Dự hay Xung Đột thì người chơi sẽ phải đối đầu với những game thủ khác và thời gian mở cửa cũng sẽ bị hạn chế. Vì vậy việc theo dõi những mốc thời gian này và tham gia hoạt động là điều cần thiết để không đánh mất những phần thường có giá trị. Thậm chí nhiều hoạt động trong khoảng thời gian giới hạn cũng chính là nhiệm vụ được yêu cầu trong phần Thử Thách đấy.

AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game 5

AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game 6

AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game 7

AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game 8

Không nên ngại việc PK hay bị PK

Một điều mà người chơi nên nhớ đó chính là AxE là một tựa game PK, cũng chính vì vậy mà bạn không nên ngần ngại tấn công đối phương khi bản thân bị công kích. Việc người chơi tấn công lẫn nhau cũng là một điều khá là bình thường và không phải lúc nào bạn cũng là người có thể giành được chiến thắng. Đừng lo lắng rằng bản thân bị chết quá nhiều, lúc này hãy kêu gọi sự giúp đỡ từ những người chơi khác. AxE là một trò chơi nói về cuộc chiến không có hồi kết giữa 2 thế lực, nếu bạn không làm quen được với điều này thì AxE: Alliance X Empire chắc chắn không phải là một tựa game dành cho bạn rồi.

AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game 9

Một số mẹo nhỏ khác khi chơi game.

Nên tích lũy và tiêu xài Kim cương trắng một cách hợp lý bởi sau chuỗi nhiệm vụ Thử Thách ban đầu thì bạn sẽ có cho mình một lượng Kim cương trắng kha khá, sử dụng chúng để mua trang bị và trang phục sẽ là hợp lý nhất bởi nó sẽ tăng chỉ số của nhân vật khá nhiều. Thêm vào đó thì những nhiệm vụ ưu đãi được tổ chức bởi Nexon và Gamota cũng là những mục tiêu mà người chơi cần nhắm đến để nhận thêm nhiều món quà hấp dẫn mà không phải lúc nào cũng có cơ hội để sở hữu.

AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game 10

AxE: Alliance X Empire: Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản cho người mới khi tham gia vào game 11

Tải game

iOS: LINK

Android: LINK

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang