Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình phối hợp Công Nghệ Hextech mạnh nhất 9.17 hiện tại

Với meta 9.17 đã thay đổi chút ít với việc nerf Đế Quốc và Quý Tộc, hãy cùng tham khảo Top 3 đội hình mạnh nhất ghép chung với Công Nghệ và hợp meta ở thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý để thử nghiệm leo rank ngay nhé.

Xạ Thủ - Kiếm Khách

Xạ Thủ và Kiếm Khách luôn là 2 đội hình dễ dàng đi chung với nhau khi có "cầu nối" chính ở Gangplank cực mạnh cùng với các cá nhân mạnh mà rẻ trong team như Tristana, Lucian và Shen. Thay vì Fiora yếu đuối trước đây để lấy buff Kiếm Khách, game thủ nay đã có thể ghép Camille vào đội hình này ngay đầu game và nuôi dần và ghép Jinx làm dame chính và hoàn thành team 4 Xạ Thủ cực mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình phối hợp Công Nghệ Hextech mạnh nhất 9.17 hiện tại

Đối với Jinx, ngay cả khi bị nerf thì Jinx vẫn có thể carry team với việc stack đồ (Đại bác liên thanh, Cuồng Đao, Huyết Kiếm/Kiếm Súng Hextech). Điều cần chú ý nhất là Jinx cần ít nhất 2 sao mới có thể ghép team mạnh được - và cô sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu bị trúng bom Hextech khóa trang bị hoặc đặt sai vị trí bị Blitzcrank kéo hoặc Sát Thủ tiếp cận.

Đội hình giữa game mạnh sẽ bao gồm Jinx, Graves, Lucian, Gangplank, Shen và Camille.

Đấu Sĩ - Hóa Hình - Phù Thủy

Trong thời điểm hiện tại, đội hình Đấu Sĩ - Hóa Hình vẫn là một trong các line up trâu bò hơn tất cả đủ để bảo vệ các hàng sát thương phía sau. Khi kết hợp với Phù Thủy, các sát thương từ Hóa Hình kết hợp với sát thương diện rộng của Phù Thủy như Aurelion Sol, Ahri và Morgana cũng đủ là một thế lực đáng sợ rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình phối hợp Công Nghệ Hextech mạnh nhất 9.17 hiện tại 2

Tại đây, Công Nghệ có thể vào team với bộ đôi Jayce và Vi đều có thể xếp ở hàng Tanker với Vi đang là tướng Đấu Sĩ lùa team tốt nhất ở meta hiện tại song song với Cho'gath. Đối với Jayce, anh có thể làm tank tạm và chuyển sang dạng đánh xa hỗ trợ sát thương và không vướng đường của các Đấu Sĩ bị thịt khác - đồng thời vẫn làm tank phụ cho các Phù Thủy phía sau mình.

Đội hình lý tưởng nhất cho late game sẽ là Shyvana, Jayce, Gnar, Warwick, Vi, Aurelion Sol, Ahri và Morgana.

Đấu Sĩ - Xạ Thủ

Vẫn là team Xạ Thủ với Jinx gánh team, tuy nhiên các Đấu Sĩ của chúng ta sẽ cho hàng phòng thủ chắc chắn và bảo đảm hơn các Kiếm Khách của đội hình trên. Nếu bạn thích khả năng trâu bò hơn là sát thương (và ghép được Giáp Thiên Nhiên sớm) thì đây sẽ là hướng đi khá an toàn và bảo đảm Top 3 về lâu dài với Vi và Jinx trong team.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình phối hợp Công Nghệ Hextech mạnh nhất 9.17 hiện tại 3

Đội hình lý tưởng nhất với cân bằng 4 Xạ Thủ - 4 Đấu Sĩ bao gồm Vi, Jinx, Cho’Gath, Blitzcrank, Volibear, Graves, Jinx, Lucian và Tristana. Bạn có thể đặt Blitzcrank hoặc Tristana vào hàng cuối cùng để nhử Blitz đội địch, trong khi Jinx nằm giữa đội hình được bảo vệ tối đa cùng Lucian bọc bên ngoài để dễ dàng di chuyển. Đây sẽ là vị trí đội hình tối ưu nhất cho bạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang