Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Siêu Công Nghệ cực dễ chơi nhưng hiệu quả đến không ngờ

Siêu Công Nghệ trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.11 vẫn còn rất mạnh và người chơi có thể tận dụng những lợi thế mà đội hình này có để giành lấy được thứ hạng cao

Trong phiên bản 10.11 của Đấu Trường Chân Lý thì đội hình Siêu Công Nghệ vẫn giữ được cho mình một vị thế ổn định, đặc biệt đội hình này có một lợi thế vượt trội hơn nhiều đội hình khác, đó là chỉ cần giữ một trang bị thì những được tăng thêm một lượng máu và sát thương cực kì đáng kể. Với một đội hình Siêu Công Nghệ đủ 6 tướng thì số máu và sát thương còn được tăng thêm nhiều hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Siêu Công Nghệ cực dễ chơi nhưng hiệu quả đến không ngờ

Khi mà người chơi có được Irelia hoặc một số tướng Siêu Công Nghệ thì có thể nghĩ đến đội hình này ngay. Nhưng nên nhớ là đội hình này cần Kiếm B.F cà Cung Gỗ sẽ là những trang bị quan trọng để cho đội hình của bạn những chỉ số cần thiết.

Xây dựng đội hình cụ thể theo từng giai đoạn.

Trong trường hợp mà người chơi đang có cho mình chuỗi thắng ở vòng 2-2 thì có thể lên cấp và lên cấp 5 tại vòng 2-4 sau vòng Chọn chung nếu như chuỗi thắng đó vẫn được giữ vững. Trong trường hợp bạn bị mất chuỗi thắng nhưng đang có cho mình 54 vàng thì hãy cố lên cấp 5 để dảm bảo có thể vượt qua được lũ Quái Thiên Thạch.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Siêu Công Nghệ cực dễ chơi nhưng hiệu quả đến không ngờ 2

Nếu đã đến vòng 3-1 thì nhất định phải lên được level 5 hoặc lên level 6 nếu như bạn vẫn đang giữ được chuỗi thắng của mình. Khi đến được vòng 3-2, dù đang ở chuỗi thắng hay chuỗi thua thì bạn nên roll nhẹ để kiếm một số con tướng cần thiết, còn nếu đội hình của bạn vẫn còn ổn định thì không cần phải roll.

Tại vòng 3-4 khi đang giữ vững chuỗi thắng hoặc đang trong chuỗi thua thì có thể lên ngay cấp độ 7 ở giai đoạn vòng 3-4 sau vòng chọn chung. Lúc này thì bản thân nên có ít nhất 40 vàng để lên cấp và có một con tướng gánh đội ổn định. Chỉ roll khi đạt được cấp 8 tại vòng 4.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Siêu Công Nghệ cực dễ chơi nhưng hiệu quả đến không ngờ 3

Khi bắt đầu vòng 4 thì điều mà bạn cần làm đó chính là up lên cấp 7 nếu bạn vẫn chưa lên cấp, đồng thời có thể roll nếu cảm thấy cần thiết.

Lên cấp 8 tại vòng 4-3 để bắt đầu tìm tranh giành những vị tướng 5 vàng trước những người chơi khác. Tuy nhiên trong trường hợp ở vòng 4-1, nếu như bạn chỉ còn khoảng 30 máu thì hãy nhanh chóng lên cấp 7 và cân nhắc lên cấp 8 sớm hơn những người chơi khác để bắt đầu xây dựng đội hình ổn định cho mình.

Sau khi vượt qua được vòng Chim Biến Dị thì lúc này bắt buộc bạn phải ở cấp 8 và roll tướng để hoàn thành những phần còn thiết của team.

Chi tiết về những tướng cần có trong từng giai đoạn trận đấu

Nếu thấy bất kì vị tướng Siêu Công Nghệ nào thì bạn nên mua ngay, ưu tiên mua Lucian càng nhiều càng tốt. Điều quan trọng hơn nữa đó là bạn cần phải trao trang bị hợp lý cho những vị tướng chủ lực, ở đây là Lucian (Nếu như không có Lucian thì có thể dồn trang bị cho Vi, Fiora...)

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Siêu Công Nghệ cực dễ chơi nhưng hiệu quả đến không ngờ 4

Đến giai đoạn giữa game là lúc mà người chơi cần kiếm cho mình càng nhiều buff combo càng tốt, bao gồm Kiếm Khách (Master Yi, Yasuo) bổ sung thêm sát thương, hay có thể thêm Tiên Phong (Jayce, Uwukong) để bổ trợ cho hàng tiền tuyến trước khi có được Ekko..

Một số mẹo cần lưu ý

Chỉ cần một món vật phẩm trên người thôi thì những vị tướng Siêu Công Nghệ cũng có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình rồi. Dù vậy cũng không nên cho những vị tướng giá rẻ như Leona hay Fiora quá nhiều trang bị bởi điều này sẽ khiến cho bạn bắt buộc phải nâng cấp 2 vị tướng này nếu như muốn giữ đồ những tướng khác về late game.

Lucian vẫn có thể là một vị tướng mạnh ở giữa game với chỉ một trang bị và cũng là cái tên giúp cho không ít người chơi giành được chuỗi thắng liên tục trước khi tìm thấy được Irelia.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Siêu Công Nghệ cực dễ chơi nhưng hiệu quả đến không ngờ 5

Về cuối trận thì Ekko chính là mảnh ghép cuối cùng mà người chơi cần phải có, tuy nhiên vì là một vị tướng 5 tiền vàng nên chắc chắn đây sẽ là khó khăn lớn cho không ít người chơi. Trong khoảng thời gian đang tìm Ekko thì hãy lắp vào những tướng khác cho đủ combo như Vi, Lucian, Fiora, Leona, Wukong và Ezreal nhằm có được buff Pháo Thủ và Thời KHông.

Sau khi lên được cấp 8 hoặc có được Ekko thì hãy bỏ Ezreal ra và thay Ekko cùng Irelie và Kayle vào sân để hoàn thiện đội hình.

Một số trang bị cần thiết

  • Ekko: Găng Đạo Tặc
  • Lucian: Bùa Đỏ
  • Irelia: Giáp Thiên Thần

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang