Coin Master: Top 10 mẹo hack game đơn giản mà quan trọng mà bạn phải biết tới

Hãy cùng bài viết sau đây điểm qua Top 10 mẹo nhỏ như hack dùng trong Coin Master mà bạn không thể bỏ qua và áp dụng ngay để tạo lợi thế trước các đối thủ luôn chầu chực ra sao.

Coin Master: Top 10 mẹo hack game đơn giản mà quan trọng mà bạn phải biết tới

Mẹo gửi hơn 5 Card mỗi ngày cực đơn giản

Trong Coin Master, bạn chỉ có thể gửi tối đa 5 Card mỗi ngày - nhưng vẫn có cách giúp bạn gửi vượt giới hạn này. Cách đầu tiên khá đơn giản nhưng cũng hơi mạo hiểm khi bạn chỉ cần chỉnh thời gian trên điện thoại của mình (chạy hơn 24 tiếng đồng hồ), sau đó vào game thì bộ đếm giờ của game sẽ nhanh chóng tính qua là ngày mới và bạn có thể gửi thêm 5 Card nữa. Điểm giới hạn này là việc bạn chỉnh thời gian điện thoại có thể gặp trục trặc trong game khi chỉnh đồng hồ về lại thời gian bình thường.

Cách khác giúp bạn gửi hơn 5 Card một ngày là bạn cần xóa game và tải lại game. Sau khi tải lại, bạn sẽ có thể gửi thêm 5 Card nữa - và có thể lặp lại liên tục cách này mà không có rắc rối gì, ngoại trừ thời gian thực hiện chậm hơn thôi.

Coin Master: Top 10 mẹo hack game đơn giản mà quan trọng mà bạn phải biết tới 2

Mẹo dùng 2 ngón tay tìm kho báu

Khi bạn đi đánh người khác và gặp trường hợp còn 2 lỗ cuối và 1 kho báu - bạn chỉ cần áp dụng mẹo 2 ngón tay như sau để tìm ra rương kho báu ngay lập tức: 

Nếu bạn có thú đi theo thì nó sẽ đào hộ bạn cái ô cuối cùng, nhưng nếu không có thì bạn có thể chạm hai ngón tay cùng lúc vào hai điểm cuối cùng. Bạn sẽ nhận được số tiền ở cả hai ô, nên nhớ là phải chạm vào cả hai ô cùng lúc đấy nhé. Lưu ý rằng bạn sẽ cần thực tập vài lần và bấm thật nhanh thì mẹo này mới dùng được nhé.

Hướng dẫn cách lấy Spin miễn phí

Để lấy spin miễn phí, bạn hãy vào link tại đây đã có sẵn rồi, cho phép bạn tự do nghiên cứu.

Mẹo đặt cược số lượng lớn

Nếu bạn dư tiền và muốn đặt cược cao hơn mức bình thường, hãy áp dụng cách sau đây: Chọn mức xoay 100 lần (trong lúc Set Blast thì 200 lần và VIP thì 500 lần) thì hệ thống sẽ cho phép bạn xoay thưởng số lượng lớn ngay lập tức. Lưu ý: Hãy chọn ở mức 100 chứ đừng chọn mức tối đa, nếu quá nhiều ở mức tối đa thì hệ thống sẽ trả lại tối đa là xoay 3 lần.

Coin Master: Top 10 mẹo hack game đơn giản mà quan trọng mà bạn phải biết tới 3

Hãy luôn chăm pet của mình

Khi pet cho bạn thêm năng lượng mỗi 4 tiếng thì tội gì mà không nuôi. Cứ cho pet ăn đầy đủ thời gian chơi game của bạn

  • Luôn mua rương ở tất cả các khu làng
  • Các khu làng có thể cho rương rất may mắn (thẻ vàng chẳng hạn) do đó hãy tự do mở hết rương khi cần vì càng lên cao thì đánh làng càng khó. Bạn nên dùng 1 triệu - 1.5 triệu ở mỗi làng tùy ý (đặc biệt ở các boom village)

Nạp tiền lên VIP

  • Pay to win, trả tiền để đẩy cao tiến độ tí xíu - dù không cần thiết lắm.

Trao đổi Card với người chơi khác

  • Khi thiếu card, bạn hãy chủ động tìm bạn bè để trao đổi hoặc vào các nhóm Facebook để chia sẻ và trao đổi các card mà bạn cần.

Chơi nhiều tài khoản cùng lúc

Chơi tài khoản mới chắc chắn phải có nhiều kinh nghiệm hơn, do đó tài khoản phụ của các người chơi đều farm nhanh và chắc chắn nhận được các phần thưởng quan trọng mà khi farm cấp nhanh bạn đã bỏ lỡ.

Luật "ngầm" trong Coin Master

  • Đừng tấn công bạn bè. Cách đơn giản nhất khi bị tấn công thì hãy chọn nút Revenge > Random và cho phép bạn săn đuổi một mục tiêu khác.
  • Hãy liên hệ nhau trước khi tấn công (nhà dưới 5 triệu) và thỏa thuận với họ để cùng nhau chia tiền cho sau này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang