Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương

Hãy cùng điểm qua Top 7 đội hình mạnh nhất bản cập nhật 10.10 trên Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) được đánh giá cao và sẽ làm mưa làm gió ở rank Kim Cương trở lên trong chế độ xếp hạng.

Đội hình 1: Xayah 3 sao Vũ Trụ Thời Không gánh team

Trong tất cả các đội hình mạnh của meta trước, Xayah và đồng bọn thực tế bị nerf ít nhất khi Xayah chỉ bị giảm đi 5 sát thương không đáng kể. Với meta Candyland và Sona Mana Printer đã bị nerf thẳng tay thì Xayah 3 hyperoll có thể trở thành đội hình mạnh nhất bản 10.10 của ĐTCL.

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương 2

Đội hình 2: Kayle 3 Sao Thời Không Kiếm Khách Thánh Nữ

Tương tự như Xayah, Kayle chỉ bị nerf sát thương ở mức 3 Sao và các trang bị sát thương phép của cô vẫn được giữ nguyên. Dù sẽ quạt bớt mát tay hơn trước, Kayle 3 Sao kẹp Kiếm Khách và Thánh Nữ vẫn sẽ rất mạnh và khó chịu trong meta tới khi không có ai đủ sát thương mạnh để dứt điểm hoặc hạ gục Kayle từ sớm.

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương 3

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương 4

Đội hình 3: 6 Nổi Loạn Ziggs/Jinx

Với dự định buff thêm sát thương cho 6 Nổi Loạn nhưng Riot lại rút lại đợt buff này trong bản 10.10 cũng đủ thấy Nổi Loạn đang khá mạnh với meta dồn Bộc Phá cho Aurelion Sol stun cả đội địch song song với Yasuo vùa được buff thêm sức mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương 5

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương 6

Đội hình 4: Mực Hư Không kẹp Mana Printer + Kha'zix Wifi

Dù có bị nerf một nửa lượng mana, Sona Mana Printer vẫn có thể tạm dùng được khi Vel'Koz đã được buff thêm sát thương. Chưa hết, ngay cả khi bạn xui lụm nhiều Cung Gỗ thì lối chơi Kha'zix chém Wifi từ xa với buff Hư Không cũng đang khá mạnh và sẽ tạo lợi thế bất ngờ nếu Vel'Koz của bạn thiếu trang bị.

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương 7

Đội hình 5: Poppy Candyland

Đợt nerf Poppy và Twisted Fate thật sự đã giảm sức mạnh của đội hình này rất nhiều, tuy nhiên Candy Land vẫn còn lợi thế ở đầu và giữa trận rất lớn nếu bạn tìm được Poppy và Twisted Fate 3 sao (khi ai cũng cho rằng yếu và không chơi nữa). Hyperoll nhanh và thắng nhanh với các Vũ Trụ mới sẽ giúp bạn chiến thắng với Candy Land.

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương 8

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương 9

Đội hình 6: 6 Siêu Công Nghệ

Bên cạnh các đội hình được nhiều người yêu thích, Siêu Công Nghệ với Irelia được dồn đồ cũng rất nguy hiểm khi ít người dùng. Tuy nhiên đội hình này thực tế hơi giấy so với meta hiện tại nên về late game khá chóng vánh.

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương 10

Đội hình 7: Không Tặc Vũ Trụ với Darius máy chém

Dù đã được buff khá nhiều cho mức 4 tướng nhưng giấc mơ đội hình Không Tặc full đội hình vẫn là mơ mới có thôi. Với đội hình này, ta sẽ có các Hộ Vệ bảo vệ Darius chém từng người một nếu đủ điều kiện lý tưởng là Darius không chết sớm.

Đấu Trường Chân Lý: Top 7 đội hình mạnh nhất bản 10.10 rank Kim Cương 11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang