Hướng dẫn tăng tốc độ bắn trong Đại Hiệp Piu Piu Piu mà không cần nâng kỹ năng

Nhiều người chơi vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn trong những ải Tinh Anh hoặc những mà chơi trong Đại Hiệu Piu Piu Piu và mẹo tăng tốc độ đánh sẽ giúp ích rất nhiều

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng game thủ đang bàn tàn khá xôn xao về một tựa mobile mới nổi, đó là Đại Hiệp Piu Piu Piu. Với lối chơi vô cùng đơn giản và cuốn hút thì Đại Hiệp Piu Piu Piu đã trở thành một trong những tựa game không thể thiếu trong cuộc sống của một số game thủ.

Hướng dẫn tăng tốc độ bắn trong Đại Hiệp Piu Piu Piu mà không cần nâng kỹ năng

Tuy nhiên khi tham gia tựa game này thì người chơi thường gặp phải một số rắc rối, đó chính là việc không thể vượt qua được những ải Tinh Anh hoặc một số map quá khó, hầu hết thường phải nhờ vả sự giúp đỡ của một số người chơi khác có trang bị mạnh hơn chẳng hạn. 

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách để mà người chơi có thể tự tăng tốc độ đánh mà không cần nâng cấp kỹ năng một cách cực kỳ đơn giản để có thể vượt qua được những ải khó nhé.

 

Để tóm tắt lại video này thì chúng ta có cách để tăng tốc độ đánh của nhân vật cực kì hiệu quả như sau:

  • Giữ một khoảng cách (không cần quá rộng, nhỏ nhỏ là được)
  • Liên tục kéo thả nút di chuyển nhân vật (tương tự như cách cancel animation trong những tựa game MOBA để giảm thiểu động tác thừa). Lưu ý phải kéo thả về hướng của mục tiêu thì mới đạt được thành công cao nhất.

Hướng dẫn tăng tốc độ bắn trong Đại Hiệp Piu Piu Piu mà không cần nâng kỹ năng 2

Có thể trong một khoảng thời gian đầu thì người chơi vẫn sẽ chưa quen với phương thức này, tuy nhiên chỉ cần luyện tập trong một khoảng thời gian ngắn là bạn sẽ có thể thuần thục cách làm này, từ đó vượt được những ải khó trong Đại Hiệp Piu Piu Piu một cách vô cùng dễ dàng mà không cần phải nhờ vả quá nhiều vào sự trợ giúp của những người chơi khác

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang