Perfect World VNG: Tổng quan về Quân Hàm - tính năng giúp game thủ có được trang bị cam cực mạnh

Perfect World VNG đã giới thiệu đến người chơi về tính năng Quân Hàm, từ đó tạo cơ hội để người chơi có thể có được hững trang bị mạnh mẽ hơn trong quán trình chơi game

Hệ thống Quân Hàm trong Perfect World VNG là một trong những hệ thống được mở khi mà người chơi đạt được cấp độ 60 và hệ thống Quân Hàm sẽ gián tiếp giúp cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách cho phép người chơi có thể mua những trang bị hiếm có tùy vào bậc Quân Hàm của mình. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin về Quân Hàm của người chơi nhé.

Quân Hàm

Đây là một hệ thống sẽ đem đến cho người chơi cơ hội mua được những vật phẩm hiếm trong game ngoài việc nhặt được những trang bị trong phó bản hàng ngày. Khi đạt được cấp độ 60 thì người chơi sẽ có thể nhận được nhiệm vụ hướng dẫn về Quân Hàm trong game.

Perfect World VNG: Tổng quan về Quân Hàm - tính năng giúp game thủ có được trang bị cam cực mạnh

Nhiệm vụ hướng dẫn quân hàm lv60

Trong giao diện cá nhân của nhân vật thì người chơi sẽ thấy những ngôi sao và mỗi ngôi sao sẽ tương ứng với bậc quân hàm của người chơi.

Perfect World VNG: Tổng quan về Quân Hàm - tính năng giúp game thủ có được trang bị cam cực mạnh 2

Cấp bậc quân hàm

Trong giao diện Quân Hàm thì người chơi sẽ có thể theo dõi số lượng danh vọng cần có cho mỗi bậc Quân Hàm, kèm theo đó là những phần thường tương ứng ở cột bên tay trái. Cũng ngay bên trong giao diện này thì người chơi cũng có thể thấy có rất nhiều cách để tăng thêm Quân Hàm cho bản thân, bao gồm:

Góp trang bị: Những trang bị có phẩm chất tím trở lên nếu người chơi không sử dụng thì có thể cống hiến vào để lấy thêm điểm Quân Hàm. Phẩm chất của trang bị càng cao thì Quân Hàm nhận được càng nhiều.

Dùng Ấn Chương Hắc Ám: Mua trong cửa hàng Anh Hùng Lệnh, mỗi Ấn chương sẽ tăng thêm 2 danh vọng Quân Hàm.

Tham gia hoạt động Thánh Cảnh Sương Mù, Liên đấu Bang, Lãnh đị Bang: Những hoạt động này sẽ đem đến cho người chơi rất nhiều điểm danh vọng Quân Hàm nhờ vào vật phẩm "Hàng Ma - Ấn Hắc Ám" (tăng 500 điểm danh vọng Quân Hàm)

Ngoài ra còn có một cách khác nữa để có thể nhận được quân hàm đó là sử dụng vật phẩm Sách Cổ Phá ma để có thể vào phó bản. Khi có thể giết được quái ở phụ bản này thì người chơi sẽ nhận được thêm một ít điểm Quân Hàm. Tuy nhiên không khuyến khích người chơi sử dụng cách này bởi nó khá tốn kém và tốn thời gian hơn những cách ở trên.

Perfect World VNG: Tổng quan về Quân Hàm - tính năng giúp game thủ có được trang bị cam cực mạnh 3

Giao diện quân hàm

Khi đạt được một mốc quân hàm nhất định thì người chơi có thể nhận một chiếc nhận biểu tượng cho Quân Hàm của bản thân (có thể nâng cấp khi Quân Hàm của người chơi tăng thêm). Trong mỗi mốc Quân Hàm nhất định thì người chơi có thể mua một số vật phẩm bằng vàng trong shop Quân Hàm.

Tăng lực chiến với Quân hàm và Thiên thư trong Perfect World VNG

1 trong 3 vật phẩm quân hàm bậc 8

Trong trường hợp người chơi đạt được mốc Quân Hàm bậc 8 thì sẽ có 3 vật phẩm cam (vũ khí, áo, quần) được mở bán với giá là 200.000 vàng. Những trang bị này sẽ mạnh hơn trang bị thuộc phó bản cấp 79 nhưng sẽ yếu hơn trang bị phó bản cam cấp 99. 

Lưu ý: trang bị Quân Hàm không thể được sử dụng để chế tạo ra trang bị cao cấp cao hơn và ngược lại, những trang bị cam ở các phó bản (cấp 59, 79...) vẫn sẽ có thể sử dụng để làm nguyên liệu chế tạo vũ khí cam cấp cao hơn.

Tăng lực chiến với Quân hàm và Thiên thư trong Perfect World VNG

Trang bị cam chế tạo từ nguyên liệu phó bản lv99

Một điểm đáng lưu ý nữa đó là điểm Quân Hàm sẽ giới hạn số điểm nhận mỗi ngày nên cần chú ý nếu như muốn tăng cấp quân hàm trong một khoảng thời gian ngắn.

Perfect World VNG: Tổng quan về Quân Hàm - tính năng giúp game thủ có được trang bị cam cực mạnh 6

Giới hạn điểm danh vọng mỗi ngày

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang