Đấu Trường Chân Lý: Đội hình cực lạ với Poppy Bất Tử leo rank Kim Cương

Với khả năng tạo khiên siêu trâu bò gàn như không thể giết được, lối chơi stack đồ cho Poppy kẹp 8 Phù Thủy đang được các cao thủ Rank Kim Cương đến Thách đấu dùng để "hack máu" trong meta của ĐTCL hiện tại mà lại rất dễ thực hiện.

Để giải thích đơn giản nhất cho lối chơi và đội hình này, chúng ta sẽ chia ra làm 3 yếu tố chính như sau:

  • Poppy 3 Sao với trang bị 2 Mũ Phù Thủy + Cung Ánh Sáng hoặc Mũ Phù Thủy với Áo Choàng Gai + Vuốt Rồng bất kì, chủ yếu cần 1 - 2 Mũ Phù Thủy và 1 món Tank theo đội hình địch
  • Twisted Fate và Zoe 3 Sao chung để làm hàng hỗ trợ bơm mana + khống chế
  • Chỉ cần 3 VBTT và 6 - 8 Phù Thủy trở lên và bạn đã auto win game!

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình cực lạ với Poppy Bất Tử leo rank Kim Cương

Với lối chơi Hyperoll đơn giản như trước, Poppy 3 Sao full đồ của bạn sẽ có khả năng tạo khiên siêu dày (theo sát thương phép được cộng dồn) với VBTT cho bạn nhiều mana hơn để dùng khiên stack dày hơn và 6 Phù Thủy giúp lượng khiên mỗi lần buff sẽ nhiều hơn bình thường. Với lối chơi này, bạn sẽ có kết quả mĩ mãn như trong video tại đây.

Hiện tại, đang có rất nhiều game thủ lợi dụng lối chơi này và leo rank từ Kim Cương lên Thách Đấu rất nhanh khi đội hình này dễ chơi - dễ trúng thưởng Top 4 và lại chưa có kiểu đội hình nào khắc chế hoàn toàn được. Dưới đây sẽ là 2 đội hình lý tưởng nhất mà bạn có thể ghép khi chỉ cần Poppy đủ đồ và các tướng khác chỉ đứng nhìn chơi:

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình cực lạ với Poppy Bất Tử leo rank Kim Cương 2

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình cực lạ với Poppy Bất Tử leo rank Kim Cương 3

Moi thứ trong đội hình đều có thể thay thế được - ngoại trừ Poppy 3 sao và trang bị quan trọng nhất rồi. Chắc chắn lối chơi này sẽ còn hành hạ game thủ dài dài cho tới khi bản nerf tiếp theo có mặt trên ĐTCL trong tận gần 1 tháng nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang