Perfect World VNG: Hướng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh S cho mọi người

Là bạn đồng hành thân thiết nhất của bạn trong suốt hành trình cày luyện sắp tới, hãy cùng khám phá hệ thống Tinh Linh (Pet) rank S cao nhất và cùng tìm hiểu đâu là thứ thần mà bạn chọn nhé.

Perfect World VNG: Hướng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh S cho mọi người

OAK SPIRIT (SỒI TIÊN - ST HỖN HỢP)

Có thể nhận được thông qua tích nạp Tâm long mốc 5000Knb. oak spirit có khả năng Giảm bớt dame phải chịu từ mục tiêu, buff khiên giảm sát thương vật lý. Chủ nhân dưới 50% máu sẽ tự động xuất hiện tấm khiên giúp giảm 12% sát thương nhận vào trong vòng 15s. oak spirit rất phù hợp với Thần thú, võ hiệp và vũ linh.

SPITFIRE (HỎA LONG - ST PHÉP)

Có thể nhận được thông qua mở random Epic Eidegg, Spitfire Gây sát thương Diện rộng 5 met và choáng 1s. ban phước cho chủ nhân gây thêm sát thương lên mục tiêu bị choáng.Spitfire rất phù hợp cho các hệ phái sát thương phép như Pháp Sư và YÊU TINH.

GOBLIN (ĐỊA TINH - ST HỖN HỢP)

Có thể nhận được thông qua mở random Epic Eidegg, Mỗi 26 giây chặn 1 đón của địch thủ. Khi chủ nhân bị trọng thương cho chủ nhân khả năng bất tử 3s *Ngắn hơn tryndamere 2s. Bất tử 3s vừa phục vụ đi hang hốc không bị boss one hit, đi pvp pve cũng rất lợi, goblin là 1 siêu nhân trong làng PVP, luôn luôn được tất cả các hệ phái săn đón.

SIREN (BỒNG LAI HẢI YÊU - ST PHÉP)

Có thể nhận được thông qua mở random Epic Eidegg, siren Xóa hiệu ứng xấu trên chủ nhân, hồi máu theo % máu tối đa. trị liệu. siren chuyên gia trị liệu có thể đi dùng với Yêu Thú hoặc Vũ Linh

Perfect World VNG: Hướng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh S cho mọi người 2
 

JUNGLE WYVERN (MỘC LONG - ST VẬT LÝ)

Có thể nhận được thông qua mở random Epic Eidegg, Jungle Wyvern Tăng sát thương lên mục tiêu dưới 20% máu. gây sát thương Diện rộng, giảm tốc. Jungle Wyvern rất hợp đi với Võ hiệp và Vũ Mang.

Perfect World VNG: Hướng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh S cho mọi người 3

MONKEY KING (NGỘ KHÔNG - ST VẬT LÝ)

Có thể nhận được thông qua mở rương sự kiện, monkey king có khả năng Giảm tốc độ di chuyển, giảm tốc độ tấn công, giảm tốc độ hồi chiêu của mục tiêu và gây choáng. monkey king rất hợp đi với hệ phái Võ hiệp, yêu thú và Vũ Mang.

Perfect World VNG: Hướng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh S cho mọi người 4

MYSTIC SPIRIT (THÁI HUYỀN CHI LINH - ST PHÉP)

Có thể nhận được thông qua mở random Epic Eidegg, Đánh cắp nguyên khí (nộ) của mục tiêu, đánh cắp 6 lần gây hiệu ứng khiến mục tiêu chịu thêm 10% sát thương và biến mục tiêu thành gốc cây khô. mystic spirit rất phù hợp đi với các hệ phái có ST phép như Vũ Linh, Pháp sư và yêu tinh

NINE TAILS (HỒ LY - ST HỖN HỢP)

Có thể nhận thông qua mở rương Hoàng hôn. nine tails có khả năng Giảm hiệu quả trị liệu của mục tiêu, khiến mục tiêu không thể ăn thức ăn, cắn lắc... nine tails rất phù hợp nếu kết hợp với Yêu tinh

Perfect World VNG: Hướng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh S cho mọi người 5

FROST DRAGON (HUYỀN SƯƠNG CỰ LONG - ST HỖN HỢP)

Có thể nhận thông qua phần thưởng đấu trường 6v6 liên server. Frost dragon có khả năng gây sát thương bỏ qua phòng ngự của mục tiêu. Chỉ số gây sát thương hỗn hợp dựa trên công vật lý lẫn công phép vượt mức so với những pet khác. Ngoài ra còn có khả năng tấn công đa mục tiêu, tối đa 3 mục tiêu. Phù hợp với tất cả mọi hệ phái.

Perfect World VNG: Hướng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh S cho mọi người 6

Lưu ý quan trọng:

  • Hệ Phái phép dùng tinh linh vật lý được và ngược lại Hệ Phái vật lý dùng tinh linh phép cũng ok, tùy vào cảm nhận bạn thích chơi như thế nào. Ví dụ: Bạn hệ phái mỏng muốn cứng cáp thì lấy bồng lai hoặc địa tinh ok, muốn thêm khống chế thì lấy tinh linh có stun cũng ok.
  • Thường thì các TOP sẽ cộng max nhanh nhẹn cho tinh linh để hồi skill của tinh linh nhanh hơn.
  • Dame của tinh linh đem lại không cao, tinh linh S hơn nhau hiệu ứng skill.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang