Perfect World VNG: HƯớng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh A dành cho Tân thủ

Là bạn đồng hành thân thiết nhất của bạn trong suốt hành trình cày luyện sắp tới, hãy cùng khám phá hệ thống Tinh Linh (Pet) của Perfect World VNG và nuôi loại pet tối ưu nhất dành cho bạn nhé.

Perfect World VNG: HƯớng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh A dành cho Tân thủ

Trong Perfect World VNG, chúng ta hiện có 3 loại rank cho Tinh Linh/Pet bao gồm B, A và S. Ngoại trừ các loại tinh linh cơ bản rank B được tặng từ trước thì bạn đã có thể bắt đầu tìm hiểu về Pet rank cao hơn rồi. Sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tân thủ cùng tinh linh B, thì chúng ta phải nhanh chóng kiếm cho mình tinh linh A ở Phó Bản hoặc săn trên Chợ về. Ở giai đoạn đầu game, PET là thứ ảnh hưởng khá nhiều đến lực chiến của bạn. PET A là pet dễ sở hữu và tương đối mạnh mẽ.

Cucurbit (Bí thần)

Một siêu tinh linh với khả năng Hồi máu. Cucurbit rất Phù hợp VŨ LINH và YÊU THÚ, sẽ thực sự là một thiếu sót nếu bỏ qua Cucurbit bởi những kĩ năng phục hồi và nguồn sức mạnh mà Tinh linh này mang lại.

Perfect World VNG: HƯớng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh A dành cho Tân thủ 2

Flame Rider (Kỵ sĩ lửa)

Flame Rider mang đăc tính sát thương PHÉP có thể gây ra theo mỗi giây. Đây là một sự lựa chọn cực kì phù hợp cho những Pháp Sư và Yêu Tinh bởi những kĩ năng tấn công đầy ma thuật và những đặc hỗ trợ phép mà Flame Rider mang lại cho pháp sư. Ngoài ra Vũ Linh cũng có thể sử dụng Flame Rider.

Perfect World VNG: HƯớng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh A dành cho Tân thủ 3

Earthshaker (Kẻ khổng lồ)

Đây là siêu tinh linh có khả năng tạo sát thương vật lý theo mỗi giây. Earthshaker được xem như bạn đồng hành lý tưởng Cho Vũ Mang và Võ Hiệp không chỉ bởi vì sức mạnh và sự khéo léo vượt trội, mà còn bởi 3 kĩ năng công vật lý của siêu tinh linh này.

Perfect World VNG: HƯớng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh A dành cho Tân thủ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P1)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P1)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297: Hết hạn biến hình, Noelle dùng ma pháp tối thượng K.O Vanica

Dự đoán spoiler Black Clover chap 297, tóm tắt nội dung chap 296: Nhận đòn chí mạng từ Noelle, Vanica vẫn chưa "hết máu". Ả quyết tâm ép Noelle phải tung toàn lực bằng cách giết Lolopechika! Tất nhiên, Noelle sẽ không để chuyện đó xảy ra. Đã đến lúc cô sử dụng ma pháp tối thượng học được từ các elf!

Giải trí
Lên đầu trang