Perfect World VNG: Hướng dẫn các dòng mobile và giả lập PC chơi game mượt nhất

Được sở hữu đồ hoạ 3D cực đẹp, tựa game cũng đòi hỏi cấu hình kha khá. Bài viết này Lag.vn sẽ hướng dẫn cho người chơi cách chọn và cài đặt thiết bị để chơi Perfect World VNG trên smartphone và giả lập PC. 

Từng là một tựa game bom tấn trên thị trường Việt Nam trong quá khứ, Perfect World VNG đã chính thức ra mắt người chơi với hệ thống nhân vật không khác gì so với phiên bản gốc trên PC và đã có mặt hơn 120 quốc gia.

Perfect World VNG: Hướng dẫn các dòng mobile và giả lập PC chơi game mượt nhất

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm rất tuyệt vời đối với những game thủ đã từng chơi Thế Giới Hoàn Mỹ PC. Được sở hữu đồ hoạ 3D cực đẹp, tựa game cũng đòi hỏi cấu hình kha khá. Bài viết này Lag.vn sẽ hướng dẫn cho người chơi cách chọn và cài đặt thiết bị để chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile trên smartphone và giả lập PC.

Smartphone

Khi bạn sở hữu các smartphone tầm trung, như sử dụng vi xử lý Snapdragon 660, 675, 710, 712 chỉ nên để cấu hình là mượt hoặc trung bình, để game có thể vận hành mượt mà, trơn tru mà không gặp phải tình trạng giật, lag. Thiết bị nên có RAM từ 4GB đến 6GB trở lên để tránh gặp phải tình trạng thoát game đột ngột. 

Perfect World VNG: Hướng dẫn các dòng mobile và giả lập PC chơi game mượt nhất 2

Đối với smartphone có hiệu năng thấp hơn, bạn nên cố gắng nâng cấp điện thoại để tránh tình trạng smartphone “nóng như cái lò” và giật lag. Một số smartphone giá rẻ có thể chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile một cách ổn định như: Vsmart Live , Redmi note 7 , Redmi Note 8 , Galaxy A3 , Realme 3 , v.v...  

Ngoài ra, để tránh tình trạng “mất hứng” khi đang chơi mà điện thoại hết pin, bạn cũng nên sắm 1 cốc Sạc Pin 2.4A trở lên, để tránh tình trạng vừa sạc vừa chơi không lên/ tụt Pin. Và cốc sạc tốt sẽ giúp phòng tránh tình trạng cháy nổ cũng như giúp pin nhanh đầy mỗi khi hết pin .

Perfect World VNG: Hướng dẫn các dòng mobile và giả lập PC chơi game mượt nhất 3

Nếu ở thời điểm hiện tại bạn chưa có điều kiện để nâng cấp thiết bị di động của mình , các bạn có thể cân nhắc việc chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập.

Máy tính cá nhân/ PC

Có hai phần mềm giả lập hiện tại chạy tốt Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là : NoxPlayer LDPlayer .

Perfect World VNG: Hướng dẫn các dòng mobile và giả lập PC chơi game mượt nhất 4
 

Để có thể chơi giả lập trên máy tính , thiết bị của bạn nên có tối thiểu từ Pentium 4XXX , CORE I3 , 4GB RAM trở lên .

Perfect World VNG: Hướng dẫn các dòng mobile và giả lập PC chơi game mượt nhất 5

Ngoài ra, máy cần kích hoạt tính năng ảo hóa VT ( Intel(R) Virtual Technology ) để có thể tận dụng phần cứng máy tính để vận hành mượt mà game. Có một số game thủ vẫn chưa kích hoạt tính năng này nên dù cấu hình vượt mức cho phép khi chơi vẫn rất giật, lag , thậm chí là không chơi được . 

Perfect World VNG: Hướng dẫn các dòng mobile và giả lập PC chơi game mượt nhất 6

Nếu cấu hình đủ mạnh , các bạn có thể chơi nhiều tài khoản trên máy tính miễn là cấu hình cho phép , ngoài ra , thưởng thức game trên PC cũng sẽ thỏa mãn hơn việc nhìn màn hình trên di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang