Hướng dẫn: Cách thay đổi tên người dùng trong Riot Games của bạn

Dưới đây là cách thay đổi tên người dùng trên Riot Games một cách dễ dàng.

Phiên bản closed beta của Riot Games cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới , Valorant hiện tại đang được vận hành tốt. Khi người chơi háo hức xem stream Valorant trên Twitch và chờ đợi để nhận được closed beta key từ Twitch Drop, tuy nhiên, người chơi có thể nhận thấy họ đang bị mắc kẹt với bí danh trên Liên minh huyền thoại ( LoL ) trước đây . May mắn thay, có một cách đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng cập nhật cả tên và khẩu hiệu trong tựa game Valorant của mình.

Hướng dẫn: Cách thay đổi tên người dùng trong Riot Games của bạn

Theo mặc định, tất cả các tài khoản trên Valorant sẽ gắn liền với LoL . Vì lý do này, nhiều người chơi muốn thay đổi bí danh của mình bằng cách truy cập cài đặt thông qua trang web Liên minh huyền thoại .

Để làm điều này, bạn sẽ cần truy cập vào  trang web này. Nếu bạn đã đăng nhập trước đó, trang web sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại thông tin đăng nhập.

Hướng dẫn: Cách thay đổi tên người dùng trong Riot Games của bạn  2

Nếu trên client Liên minh huyền thoại đã được cài đặt, bạn có thể truy cập cài đặt tài khoản của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên phải. Sau đó, bạn sẽ nhấp vào “Edit my account”, góc ở góc dưới bên trái.

Hướng dẫn: Cách thay đổi tên người dùng trong Riot Games của bạn  3Nhấp vào tùy chọn “edit account” của người dùng trong tài khoản LoL sẽ mở cài đặt tài khoản.

 

Thay đổi ID trong các trò chơi Riot của bạn

Một trong hai phương pháp bạn chọn ở trên sẽ mở trang tài khoản Liên minh huyền thoại . Sau đó, chọn tiểu mục có tiêu đề Riot ID.

Hướng dẫn: Cách thay đổi tên người dùng trong Riot Games của bạn  4

Một trong hai phương pháp bạn chọn ở trên sẽ mở tài khoản Liên minh huyền thoại . Sau đó, bạn hãy chọn Riot ID .

Chọn biểu tượng bút chỉnh sửa ở bên phải. Tiếp theo là hãy nhập vào mục “New Riot ID” . Trong phần chỉnh sửa bên trái, hãy nhập bí danh mà bạn muốn.

Riot Games cho phép người dùng thay đổi tên của của mình cứ sau 30 ngày. Và bạn sẽ phải đợi một tháng sau để thay đổi ID nếu bạn đã “chán” bí danh hiện tại của mình.  Chúc các bạn may mắn!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang