Final Fantasy 7 Remake: Giành thắng lợi ở trò ném phi tiêu dễ hay khó?

Tựa game Final Fantasy 7 Remake mang đến cho người chơi một minigame ném phi tiêu để giành được Luck Up Materia, nhưng để giành chiến thắng không hề đơn giản

Sau một thời gian chờ đợi đáng kinh ngạc, Final Fantasy 7 Remake đã chính thức ra mắt, mang đến cho người chơi cơ hội quay trở lại Midgar với vô vàn nội dung mới. Xuyên suốt trò chơi, người chơi sẽ gặp một minigame ném phi tiêu với cơ hội giành được Luck Up Materia. Nhưng việc giành chiến thắng có thể sẽ hơi khó. Ở chương 3, người chơi sẽ đi tới quán bar 7th Heaven, và có thể tham gia vào trò ném phi tiêu. Nhưng với những ai không nắm rõ luật, hoặc những ai có khả năng ngắm không được tốt, đây chắc chắn sẽ là một thách thức thật sự. Bảng phi tiêu nằm ở bên phải hộp nhạc trong quán bar. Ngay cả với những ai không có hứng thú với Luck Up Materia ở đây hẳn cũng có thể tìm thứ để giải trí bên cạnh việc đánh nhau.

Final Fantasy 7 Remake: Giành thắng lợi ở trò ném phi tiêu dễ hay khó?

Để giành chiến thắng trò ném phi tiêu và nhận được Luck Up Materia, người chơi sẽ phải vượt qua điểm số của Wedge, tức khoảng 301 điểm với 7 phi tiêu hoặc ít hơn. Mỗi phần trên tấm bảng đều có một con số, và ném vào các ô số sẽ cho người chơi điểm. Nhưng với những khu vực có 2 cái vòng khác bên trong chúng, một vòng ngoài và một vòng trong, người chơi sẽ được nhân đôi và nhân ba điểm tương ứng. Cách tốt nhất để thắng trò này là ném phi tiêu vào những cái vòng 20 điểm nhân ba khoảng 5 lần, qua đó đảm bảo được 300 điểm, và thêm một lần ném vào ô 1 điểm để nhận về 301 điểm, đánh bại kỉ lục của Wedge. Ở chương 4, Wedge sẽ công nhận thành tích của người chơi và tặng Luck Up Materia. Người chơi cũng có cơ hội khác để giành chiến thắng trò này trong chương 4.

Final Fantasy 7 Remake: Giành thắng lợi ở trò ném phi tiêu dễ hay khó? 2

Bên cạnh cách dễ nhất để thắng trò ném phi tiêu nói trên, còn một vài điều cần lưu ý. Người chơi sẽ nhận thấy có một cái vòng thu hẹp lại và mở rộng ra bên trong khi chuẩn bị ném. Cái vòng đó chỉ thu hẹp hai lần, nên người chơi sẽ phải hành động khá nhanh để có một cú ném chuẩn xác. Ngoài ra, người chơi phải tính đến sự thay đổi phi tiêu trong lúc chơi, chủ yếu là điều chỉnh cần gạt trên tay cầm trong lúc chơi. Đó gần như là tất cả những lưu ý liên quan đến hoạt động ném phi tiêu. Những đánh giá cho Final Fantasy 7 Remake đến nay vẫn rất tích cực, và những minigame như thế này chắc chắn sẽ cực kì hữu ích. Game hiện đang phát hành trên PS4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang