Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho Tifa

Đầu game Final Fantasy 7 Remake, người hâm mộ sẽ phải lựa chọn một bộ trang phục trưởng thành, thể thao hoặc kì lạ cho Tifa. Hãy cùng xem thử với mỗi lựa chọn, Tifa sẽ mặc bộ đồ như thế nào.

Các game thủ đã hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ phụ trong Chapter 3 của Final Fantasy 7 Remake sẽ có thể thực hiện một Discovery Event được gọi là Alone At Last. Trong nhiệm vụ này, Tifa sẽ nhờ người chơi giúp cô chọn một bộ váy để mặc cho một đêm trong thị trấn, với ba lựa chọn: Thứ gì đó trưởng thành, thứ gì đó thể thao, hoặc thứ gì đó kì lạ. Nhìn chung, việc chọn bộ váy cho Tifa chủ yếu thuộc về tính thẩm mỹ của người chơi, và nó quyết định trang phục mà cô sẽ mặt trong Chapter 9 của game. Lựa chọn trưởng thành sẽ cho Tifa mặc chiếc đầm xanh tím hở lưng, lựa chọn thể thao cho cô một chiếc đầm da báo lấp lánh và hai búi tóc, với lựa chọn cuối cùng cô sẽ mặc một chiếc đầm đen và gắn hoa đỏ trên tóc

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho Tifa

Cần lưu ý rằng người chơi muốn nhận được danh hiệu Dress to the Nines trong Final Fantasy 7 Remake, yêu cầu mở khóa 9 bộ trang phục ứng cử viên cô dâu, sẽ cần phải sở hữu cả ba bộ đồ nói trên của Tifa. Điều này có nghĩa là người chơi cần đưa ra những lựa chọn khác nhau cho câu hỏi của Tifa trong Chap 3 qua nhiều lần chơi khác nhau. Trên đây chỉ là một trong rất nhiều lựa chơi mà người chơi phải đưa ra trong quá trình trải nghiệm. Ví dụ như trước phân đoạn chọn đồ, người chơi phải chọn đặt thời gian nổ bom là 20 hay 30 phút, với việc chọn đặt 20 phút sẽ mang lại một vài phần quà nhỏ cho người chơi (Có lẽ là vì sự can đảm). Và mặc dù kết quả của lựa chọn đó không tác động quá nhiều, nó cũng mở đường cho nhiều lựa chọn quan trọng hơn trong tương lai. Final Fantasy 7 Remake hiện đang phát hành trên PS4.

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho Tifa 2

Trang phục trưởng thànhh

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho Tifa 3

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho Tifa 4

Trang phục thể thao

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho Tifa 5

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho Tifa 6

Trang phục kỳ lạ

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho Tifa 7

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho Tifa 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang