Hướng dẫn đổi tên trong Call of Duty Mobile một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

Nếu như bạn chưa hài lòng với tên ingame hiện tại và muốn đổi tên thì bài viết này sẽ giúp bạn có thể thay đổi tên ingame của mình dễ dàng nhất

Việc đặt tên cho nhân vật trong tựa game của mình là một thứ khiến cho không ít game thủ cảm thấy trăn trở vô cùng, thậm chí có game thủ còn bỏ ra hàng giờ đồng hồ để đặt tên nữa cơ. Tuy nhiên dù bỏ thời gian nhiều để đặt tên nhưng sau một thời gian thì một số người chơi vẫn chưa thật sự hài lòng với tên Ingame mà mình đã đặt và muốn thay đổi lại.

Để có thể đổi tên trong Call of Duty Mobile có thể khiến cho người chơi mất một khoản phí nhỏ nhưng nó hoàn toàn đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách để người chơi có thể đổi tên một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

Bước 1: Trong giao diện chính, nhấn vào ảnh đại diện của bản thân ở góc trên bên trái

Hướng dẫn đổi tên trong Call of Duty Mobile một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

Bước 2: Chọn mục thứ 3 và bấm vào biểu tượng đổi tên nhân vật.

Hướng dẫn đổi tên trong Call of Duty Mobile một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất 2

Bước 3: Thay đổi lại tên nhân vật của mình, tối đa 14 ký tự.

Hướng dẫn đổi tên trong Call of Duty Mobile một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất 3

Lưu ý: Người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản phí tương đương 200CP để mua thẻ đổi tên rồi mới có thể thay đổi được. Nếu như bạn chưa có thẻ thì hệ thống của game sẽ gợi ý cho bạn mua thẻ đổi tên ngay tại giao diện đổi tên.

Tên nhân vật trong game sẽ không được sử dụng ký tự đặc biệt, mục đích là giúp cho nhà phát hành game có thể quản lý người chơi một cách dễ dàng hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang