Hướng dẫn cách tải Blade & Soul Revolution và chơi giả lập trên PC đơn giản nhất

Với Blade & Soul Revolution đã chính thức mở server quốc tế nhưng lại không mở vùng Việt Nam, hãy cùng bài viết tìm hiểu cách tải game và giả lập Blade & Soul Revolution trên máy tính PC ra sao nhé.

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul Revolution và chơi giả lập trên PC đơn giản nhất

Chọn chương trình giả lập phù hợp

Hiện tại, chúng ta có khoảng 3 chương trình giả lập có thể chạy mượt Blade & Soul Revolution mà không có vấn đề gì. Dĩ nhiên yêu cầu cấu hình của Blade & Soul Revolution khá cao và PC của bạn cũng phải đảm bảo đủ sức tải của giả lập với game nặng này.

LDPlayer 4.0 (Android 7.1)

LDPlayer là chương trình giả lập khá nhẹ nhưng vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu của những dòng game nặng như Blade & Soul Revolution. Bạn nên chọn phiên bản LDPlayer 4.0 (Android 7.1) để bắt đầu game mà không bị văng như phiên bản thấp hơn. Link tải tại đây

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul Revolution và chơi giả lập trên PC đơn giản nhất 2

Nox Player 7.0 (Android 7. trở lên)

Nặng hơn LDPlayer tí xíu nhưng hoạt động ổn định hơn, Nox Player cho bạn nhiều tùy chọn thay đổi cấu hình giả lập và các tính năng đặc biệt như macro, điều khiển tự động, nút bấm trên bàn phím...giúp bạn tối ưu hóa quá trình chơi game của mình hơn. Link tải tại đây.

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul Revolution và chơi giả lập trên PC đơn giản nhất 3

Bluestacks

Là giả lập nặng nhất nhưng cho chất lượng cao nhất, Bluestacks thực tế đang quá nặng để bạn có thể vừa chơi giả lập vừa làm việc khác được, nên nếu PC bạn mạnh thì hãy dùng Bluestacks.

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul Revolution và chơi giả lập trên PC đơn giản nhất 4

Cách tải Blade & Soul Revolution trên giả lập

Để tải game Blade & Soul Revolution mà không cần thay đổi vùng của giả lập, bạn có thể tải game dưới dạng file APK thông qua một trong 2 cửa hàng là Taptap hoặc QooApp.

Bạn có thể tải file APK của Taptap tại đây hoặc QooApp tại đây trên máy tính hoặc trực tiếp trên trình duyệt web trên giả lập để lấy file APK về. Tại đây, bắt đầu cài đặt file APK của 1 trong 2 cửa hàng này vào giả lập (kéo thả file APK ngoài máy vào giả lập cũng được).

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul Revolution và chơi giả lập trên PC đơn giản nhất 5

Sau đó, mở cửa hàng đó lên và tìm tên game Blade & Soul Revolution và bạn đã có thể tải game ngay.

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul Revolution và chơi giả lập trên PC đơn giản nhất 6

Hướng dẫn cách tải Blade & Soul Revolution và chơi giả lập trên PC đơn giản nhất 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang