Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những mẹo siêu hữu ích dành cho phiên bản 9.14

Phiên bản 9.14 đã đem đến rất nhiều thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý và người chơi cần nắm cho mình một số mẹo nhỏ để có thể vươn lên được top 1 một cách chắc chắn và dễ dàng nhất

Đấu Trường Chân Lý luôn là một chế độ chơi được người chơi LMHT đánh giá là "hên xui" nhất mà Riot Games từng cho ra mắt. Bạn có thể không mất một giọt máu nào sau hàng chục ván đấu nhưng lại bất ngờ để thua một người chơi nằm ở vị trí bét bảng rồi kết quả là bị lật kèo chẳng hạn, hoặc bạn đã xây dựng cho mình một đội hình "chuẩn sách giáo khoa" nhưng đối đầu với một đội hình chắp vá nhưng lại có đến 2-3 con tướng 3 sap để rồi thua một cách tức tưởi. Tất cả những điều ở trên đều thể hiện một điều rằng nhân phẩm của người chơi là một thứ vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên nếu không có được nhân phẩm thì nhiều người chơi đã phải sử dụng đầu óc của mình để lập ra một kế hoạch khác, vượt qua được sự may rủi để có thể giành được chiến thắng cho mình. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua một số mẹo vô cùng hữu ích để có nhiều cơ hội hơn để với được TOP 1 trong Đấu Trường Chân Lý.

Hack slot bằng vòng Đi Chợ

Nếu đúng như lý thuyết thì người chơi chỉ có thể đem ra cho mình một số lượng tướng nhất định tùy thuộc vào cấp độ hoặc số lượng Giáp Sinh Tồn hiện đang có. Kèm theo đó là ở hàng đợi là một dãy 9 vị tướng thừa chưa thể thêm vào trong đội hình của bạn được. Nếu như hàng chờ của bạn đã đầy rồi thì bạn không thể nào mua thêm tướng mới được.

Tuy nhiên có một điều đặc biệt đó là tại vòng Đi Chợ, khi bạn pick cho mình được một vị tướng nào đó thì bất ngờ thay, vị tướng đó lúc này cũng sẽ được đặt lên bàn cờ và sẽ cùng chiến đấu mỗi khi vòng đấu mới bắt đầu, đồng nghĩa với việc người chơi nhận được thêm được một slot miễn phí nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những mẹo siêu hữu ích dành cho phiên bản 9.14

Vẫn chưa biết được liệu đây có phải là bug hay không hay là một tính năng ẩn của chế độ này, nhưng người chơi hiện vẫn có thể áp dụng nó để tăng thêm số lượng tướng trong đội hình của mình. Nhưng vẫn có một lưu ý rằng việc có được một slot miễn phí cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể sắp xếp được đội hình khi mà trận đấu bắt đầu, chính vì thế mà người chơi nên sắp xếp trước đội hình của mình trước khi vòng Đi Chợ bắt đầu nhé. Thêm một điều cần chú ý nữa là người chơi sẽ có được một slot miễn phí kéo dài cho đến khi hàng tướng chờ trống chỗ, vì vậy khi ở trong tình huống cần bổ sung đội hình thì cứ để yên mọi thứ để kéo dài lợi thế của bản thân.

Lắp vật phẩm giữa ván đấu

Việc lắp vật phẩm sẽ đem đến cho một vị tướng sức mạnh cần có ngay lập tức dù cho ván đấu đang được diễn ra và cả 2 đội hình đang choảng nhau chí chóe. Người chơi có thể lắp vật phẩm cho bất kì vị tướng nào và ở bất kì giai đoạn nào của ván đấu, vị tướng đó sẽ ngay lập tức có được những hiệu ứng của vật phẩm đó.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những mẹo siêu hữu ích dành cho phiên bản 9.14 2

Việc trang bị vật phẩm ở giai đoạn giữa trận sẽ khiến cho đối phương bị bất ngờ và không kịp trở tay, từ đó tạo nên những pha lật kèo ngoạn mục.

Kiếm thật nhiều tiền lãi.

Tiền lãi là một cơ chế độc đáo vào vô cùng cần thiết trong những trò chơi thuộc chế độ Autobattler, người chơi sẽ nhận được cho mình một lượng vàng nhất định sau khi một ván đấu kết thúc như một phần thưởng nhỏ ngoài những phần thưởng từ Chuỗi Thắng hay Chuỗi Thua.

Theo đó thì cứ mỗi 10 vàng đang có thì người chơi sẽ nhận lại cho mình được 1 vàng tiền lãi sau mỗi ván đấu, tối đa nhận được 5 vàng. cũng chính vì lý do đó mà người chơi cần kết thúc vòng 1 của mình ở những mức vàng 10/20/30/40/50 để nhận được nhiều lãi hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những mẹo siêu hữu ích dành cho phiên bản 9.14 3

Lượng sát thương mà người chơi nhận được ở giai đoạn về cuối trận sẽ càng ngày càng nhiều. Cũng chính vì thế mà ở giai đoạn đầu thì người chơi nhận ít sát thương ở mỗi khi thua một ván đấu bởi số lượng tướng lúc này hiện vẫn còn khá ít ỏi. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi có thể nhận những màn thua từ những giai đoạn đầu để có thể tích trữ cho mình một lượng vàng cần thiết, kể cả khi đội hình của bạn không được mạnh mẽ như những đội hình khác. Với số tiền kiếm được trong giai đoạn đầu trận thì nó sẽ nhanh chóng phát huy được tác dụng của mình khi giai đoạn giữa trận bắt đầu.

  • Bán các tướng không cần dùng hoặc chưa cần dùng để làm tròn số tiền hiện có
  • Chiến thắng sẽ giúp bạn nhận thêm 1 vàng, hãy cân nhắc về số vàng đang có và khả năng thắng trận của mình để đảm bảo số tiền được chẵn.
  • Nếu đang chiến đấu ở sân nhà, nhớ mở kho báu Hải Tặc

Thay đổi đội hình vào phút chót

Cách sắp xếp đội hình của người chơi cũng vô cùng quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của người chơi. Ngoài việc kiếm cho mình những vị tướng để có thể tạo ra những combo Hiệp Lực cần thiết thì việc sắp xếp vị trí đứng của từng vị tướng cũng đóng góp một vai trò quan trọng không kém. Mỗi đội hình đều có một cách khắc chế khác nhau và việc không để cho đối phương thấy được đội hình của mình sẽ giúp cho bạn có tỉ lệ giành được chiến thắng cao hơn.

Chính vì thế mà nhiều người chơi đã bắt đầu có cho mình một mẹo nhỏ, đó chính là thay đổi đội hình của mình vào những giây cuối. Kế hoạch này thường được người chơi thực hiện vào giai đoạn cuối trận đấu, nơi mà chỉ còn khoảng 2-4 người chơi chiến đấu với nhau. Khi biết được đối thú tiếp theo của mình thì người chơi thường sẽ có một thói quen đó là tham dò đội hình của đối phương để tìm ra được phương hướng khắc chế. Lúc đó thì bạn hãy nhanh chóng thay đổi đội hình của mình vào những giây cuối để khiến cho chiến thuật khắc chế của đối phương nhanh chóng bị vô hiệu hóa, và kết quả là chúng ta có thể khắc chế được đội hình khắc chế của đối phương. Ví dụ điển hình là việc để thêm một Blitzcrank vào một slot ở những giây cuối cũng có thể khiến đội hình đối phương tan vỡ ngay lập tức.

Nâng cấp tướng khi full slot

Khi slot trên bàn cờ đã đầy và hàng chờ cũng đầy nốt, lúc này thì bạn đang có sắn 2 vị tướng 1 sao cùng một vị tướng cùng loại xuất hiện trong cửa hàng, chỉ cần một cú click đúp đơn giản là bạn sẽ nhanh chóng có ngay cho mình một hợp thể 2 sao ngay tức khắc.

Theo đó thì người chơi cần click đúp vào một vị tướng cùng loại có sẵn trong cửa hàng thì một hợp thể 2 sao sẽ nhanh chóng xuất hiện (với điều kiện rằng bạn đủ tiền để mua tướng)

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những mẹo siêu hữu ích dành cho phiên bản 9.14 4

Sử dụng phím tắt

Sử dụng phím tắt sẽ giúp bạn xử lý các thao tác nhanh hơn với độ chính xác được cải thiện gấp nhiều lần thay vì sử dụng chuột. Các phím tắt mặc định hiện có bao gồm:

[W]: Đưa tướng ở vị trí trỏ chuột từ hàng đợi vào bàn đấu hoặc ngược lại

[E]: Bán tướng ở vị trí trỏ chuột.

[1] và [2]:  Xem bàn đấu của người chơi khác. [1] chuyển sang bàn đấu tiếp theo [2] trở lại bàn đấu trước đó.

[SPACE]: Chuyển máy quay về Tiểu Truyền Thuyết. Có thể dùng để trở về bàn đấu của mình khi đang xem bàn đấu của người chơi khác.

[D] Làm mới cửa hàng

[F] Mua kinh nghiệm

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi phím tắt trong giao diện tùy chọn.

Sử dụng một số công cụ hỗ trợ

Sau khi chế độ này được ra mắt thì một phần mềm hỗ trợ đã được đội ngũ phát triển của Đấu Trường Chân Lý thực hiện với mục đích hiển thị những thông tin trên game, từ đó cung cấp cho người chơi những thông tin cần thiết về việc ghép vật phẩm, thông tin tướng và thậm chí là xác xuất ra tướng theo giá trị vàng

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những mẹo siêu hữu ích dành cho phiên bản 9.14 5

Xác suất xuất hiện tướng là một trong những thông tin cực kì hữu ích mà phần mềm này cung cấp cho người chơi. Việc biết được tỉ lệ xuất hiện tướng sẽ giúp cho ngươi chơi có nhiều cơ sở hơn để sắp xếp cho mình một đội hình thích hợp dựa vào những tướng chuẩn bị được xoay ra.

Phần mềm này cũng có thể cung cấp cho người chơi những thông tin cần thiết về những vật phẩm sau khi được kết hợp với nhau, chỉ số và đặc điểm của từng tướng. Người chơi cũng có thể ghim cho mình một số đội hình nhất định để tự nhắc cho bản thân rằng cần thêm vào những vị tướng nào để có được những combo Hiệp Lực cần thiết. Tiện lợi như thế này thì tất nhiên chúng ta không nên bỏ qua rồi.

Link tải phần mềm tại ĐÂY

Sắp xếp đội hình chuẩn theo từng phiên bản

Ngoài những điều ở trên thì việc sắp xếp đội hình một cách hợp lý chính là chìa khóa để người chơi có thể giành được chiến thắng một cách chắc chắn nhất. Việc làm sao có thể xây dựng một đội hình phát huy được sức mạnh tối đa nhất là một điều không phải game thủ nào cũng biệt được.

Hướng dẫn xây dựng đội hình chuẩn nhất phiên bản 9.14 tại ĐÂY

Theo XemGame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang