Đấu Trường Chân Lý - 3 trang bị mạnh nhất dành cho Veigar giúp hủy diệt đội hình đối phương

Dưới đây là 3 trang bị tạo nên sức mạnh bá đạo nhất cho Veigar trong thời điểm hiện tại

Trong tất cả những tướng trong Đấu Trường Chân lý thì có lẽ Veigar có sức mạnh đáng sợ nhất trong tất cả. Khi đạt cấp 3 sao và có đầy đủ trang bị thì Veigar sẽ huy diệt toàn bộ đối phương với kỹ năng của mình. Dưới đây là các trang bị mạnh nhất dành cho Veigar mà bạn càn biết.

Veigar TFT

1. Gậy Thiên Thành Veigar TFT

Là trang bị cần thiết mà Veigar phải lên đầu tiên. Bằng cách kết hợp giữa 2 trang bị nước mắt thì Veigar sẽ có thể sử dụng kỹ năng rất sớm. Mỗi khi có người dùng kỹ năng Veigar lại có thêm 20 mana giúp số lượng chiêu mà Veigar tung ra nhiều hơn hẳn.

2. Thương Shojin Veigar TFT

Khá hữu dụng với Veigar khi có thể hồi lại 20% mana cho mỗi phát đánh sau đó. Giúp Veigar hồi năng lượng và sử dụng kỹ năng nhanh hơn rất nhiều. Để có thể phát huy tối đa sức mạnh của Veigar đặc biệt là Veigar 3 sao thì đây là trang bị giúp Veigar hồi năng lượng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

3. Ma Vũ Song Kiếm Veigar TFT

Được sử dụng để trách các đòn đánh chí mạng. Điều này giúp Veigar sống rất trâu trong giao tranh về cuối trận. Điều này giúp Veigar sử dụng kỹ năng nhiều hơn, ngoài ra Veigar có thêm tốc đánh kết hợp với Thương Shojin sẽ giúp hồi mana rất nhanh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang