Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan

Với việc Call of Duty Mobile đã chuẩn bị những bước cuối để mở tại thị trường Đài Loan, hãy cùng xem qua hướng dẫn cách đăng kí tài khoản trước và chờ ngày vào chiến game ngay tại server Garena Đài Loan nhé.

Nếu bạn chưa biết, Garena đã xác nhận việc phát hành bom tấn di động Call Of Duty Mobile tại khu vực Đông Nam Á, Đài Loan/Hongkong/Macau. Mới đây, Garena cũng đã chính thức mở trang đăng ký sớm cho game thủ yêu thích Call Of Duty Mobile tại Đài Loan, tuy nhiên đợt đăng ký này sẽ yêu cầu game thủ sử dụng số điện thoại từ 3 khu vực Đài Loan - Hongkong - Macau.

  Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan

Nếu bạn là game thủ Việt đang loay hoay không biết phải đăng ký tham gia Call Of Duty Mobile do Garena phát hành như thế nào, thì có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký ngay dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký trước ngạy tại đây.

Bước 2: Click vào hình ảnh như bên dưới để đăng nhập (Lưu ý: Hệ thống yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook)

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan 2

Bước 3: Lấy số điện thoại. Do hệ thống chỉ chấp nhận số điện thoại từ Đài Loan - Hongkong - Macau nên game thủ có thể lấy số ngẫu nhiên với website tại đây.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan 3

Bước 4: Nhập số điện thoại bạn vừa lựa chọn. Xin lưu ý rằng mỗi tài khoản sẽ chỉ được liên kết với 1 số điện thoại, do vậy hãy lưu lại số điện thoại mà bạn đã lựa chọn ở Bước 3.

Bước 5: Trang chủ thông báo đăng ký thành công. Trong trường hợp không nhận được thông báo có thể là do số điện thoại bạn sử dụng đã được game thủ khác dùng trước đó, khi này hãy quay lại từ Bước 3 để lựa chọn số điện thoại mới.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan 4

Nếu bạn chưa biết thì Call Of Duty Mobile là game di động được phát triển dựa trên thương hiệu FPS đình đám Call Of Duty. Tựa game này cũng sẽ có lối chơi khá tương tự Battle Royale nhưng cũng hoàn toàn mới lạ với các role khác nhau cho game thủ bao gồm:

  • Defender: Với khả năng đặt một Transform Shield có khả năng biến đổi, lớp nhân vật này còn được gọi là Reinforced, tăng cường khả năng kháng cự mọi loại sát thương, trừ đạn.
  • Mechanic: Có thể gọi một chiếc EMP Drone để tạo ra nhiễu sóng điện từ lên kẻ địch, lớp nhân vật này còn bao gồm khả năng Endineer, nhận được tầm nhìn tăng cường lên xe cộ, bẫy của kẻ địch và những trang bị khác.
  • Scout: Sử dụng Sensor Dart có thể lộ diện vị trí kẻ địch ngay lập tức trên bản đồ radar, lớp nhân vật này còn hưởng lợi từ khả năng Tracker, cho phép nhìn thấy dấu chân kẻ thù.
  • Clown: Bậc thầy ngụy trang, bạn của xác sống, lớp nhân vật này có thể kích nổ Toy Bomb, triệu hồi xác sống chỉ tấn công những kẻ địch ở gần; ngoài ra bản thân Clown còn có kĩ năng Ant-Zombie, giảm khoảng cách thù địch của zombies.
  • Medic: Lớp nhân vật này có thể đặt một Medical Station liên tục hồi máu cho bản thân và những đồng minh gần đó. Kĩ năng Master Healer cho phép Medic hồi máu nhanh hơn, và giảm thời gian cần thiết để hồi sinh đồng đội.
  • Ninja: Cuối cùng, lớp nhân vật bí mật này có một khẩu súng móc câu, giúp bản thân nhảy lên các tòa nhà mục tiêu hoặc lao qua các địa hình với tốc độ cao. Nhờ vào kĩ năng Dead Silence, lớp nhân vật này cũng cực kì tĩnh lặng khi di chuyển.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan 5

Sự góp mặt của các lớp nhân vật với những kĩ năng riêng biệt có thể sẽ giúp game trở nên nổi bật hơn so với những tựa game cùng thể loại, và khiến cả những người hâm mộ seri Call of Duty và những người yêu thích thể loại Battle Royale tham gia trải nghiệm. Về phần tựa game Call of Duty: Modern Warfare dự kiến ra mắt trong năm nay, nó được coi là một bản tái khởi động nhẹ seri Modern Warfarevà được lấy cảm hứng bởi nhiệm vụ gây tranh cãi "No Russian" từ Modern Warfare 2. Hãy đăng kí trước và tham gia ngay trong ngày mở của Call of Duty Mobile nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang