Genshin Impact: Đổi nhầm Mối Duyên Tương Ngộ và cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất

Việc đối nhầm sang Mối Duyên Tương Ngộ là điều rất thường thấy trong cộng đồng Genshin Impact và hoàn toàn có cách khắc phục cho sự nhầm lẫn này

Gacha có thể được xem là một trong những tính năng nổi bật nhất trong Genshin Impact khi đây chính là nơi mà game thủ có thể thu thập cho mình những nhân vật mạnh mẽ nhất. Tất nhiên để tiến hành gacha thì người chơi cần phải có cho mình Nguyên Thạch, một trong những đơn vị tiền tệ đặc biệt trong Genshin Impact để đổi lấy Mối Duyên Tương Vấn hoặc Mối Duyên Tương Ngộ

Trong đó Mối Duyên Tương Vấn là vật phẩm để triệu hồi nhân vật trong những banner giới hạn, thường sẽ kéo dài khoản 22 ngày.

đổi nhầm mối duyên tương ngộ và cách khắc phục nhanh chóng nhất

Mối Duyên Tương Vấn sẽ tiêu tốn người chơi 160 Nguyên Thạch để có thể mua 1 đơn vị và đây là một cái giá không hề rẻ nếu như bạn muốn sở hữu nhiều vật phẩm này nhất có thể. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì người chơi lại đổi nhầm thành Mối Duyên Tương Ngộ (có màu xanh) và vật phẩm này chỉ được dùng để triệu hồi banner cơ bản, tức là không hề chứa bất kì nhân vật hay vũ khí giới hạn nào cả.

Việc rơi vào tình huống dở khóc dở cười này sẽ khiến cho người chơi dù sở hữu rất nhiều Nguyên Thạch nhưng lại không thể có được nhân vật mà mình mong muốn bởi sự nhầm lẫn giữ Mối Duyên Tương VấnMối Duyên Tương Ngộ này.

Xem thêm: Genshin Impact: Tỷ lệ bạo kích là bao nhiêu cho Ayaka thì phù hợp nhất phiên bản 2.6

đổi nhầm mối duyên tương ngộ và cách khắc phục nhanh chóng nhất

Và trong một bài đăng mới nhất trên Reddit thì một người dùng đã chia sẻ kinh nghiệm cho những game thủ lỡ tay đổi sang Mối Duyên Tương Ngộ. Cụ thể thì người dùng Reddit này có tên là u/Junichi đã từng có  một lần đổi toàn bộ số Nguyên Thạch mình có sang Mối Duyên Tương Ngộ, một điều tưởng chừng như rất khó có thể xảy ra.

đổi nhầm mối duyên tương ngộ và cách khắc phục nhanh chóng nhất

Theo đó sau khi sự nhầm lẫn này diễn ra thì anh chàng game thủ này đã nhanh chóng thực hiện 4 bước chính, bao gồm:

1. Gửi mail đến Hoyoverse càng sớm càng tốt

2. Trình bày nguyên do cụ thể cho việc đổi nhầm Mối Duyên Tương Ngộ bằng Nguyên Thạch một cách ngắn gọn, súc tích nhất.

3. Gửi thêm ảnh chụp màn hình làm bằng chứng, hình ảnh này có thể bao gồm trước và sau khi sự cố nhầm lẫn xảy ra.

4. Không nên sử dụng bất kì Mối Duyên Tương Ngộ nào cho đến lúc vấn đề được giải quyết và đây là điều quan trọng nhất trong tất cả.

Xem thêm: Genshin Impact: Thời gian Livestream bản cập nhật 2.7 và các thông tin Banner dự đoán quan trọng

đổi nhầm mối duyên tương ngộ và cách khắc phục nhanh chóng nhất

Ngoài ra thì người chơi này cũng cho biết thêm rằng phía Hoyoverse sẽ yêu cầu người chơi cung cấp thông tin liên quan đến cả thời gian (múi giờ sever của bạn đang chơi) khi sự cố này diễn ra. Đây là một bước để tránh việc người chơi nào đó cố tình lợi dụng kẽ hở để đối lấy Mối Duyên Tương Vấn miễn phí từ phía NPH.

đổi nhầm mối duyên tương ngộ và cách khắc phục nhanh chóng nhất

Có thể thấy trong nhiều tháng trở lại đây thì banner cơ bản của Genshin Impact đang dần kém hấp dẫn đối với game thủ, đây cũng là nguyên do khiến cho Mối Duyên Tương Ngộ cũng bị "hắt hủi" bởi một bộ phận lớn người chơi của trò chơi này. Chưa kể giá trị của Mối Duyên Tương VấnMối Duyên Tương Ngộ là tương đương nhau (160 Nguyên thạch) nên việc nhầm lẫn sẽ khiến cho không ít người chơi phải ấm ức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang