Genshin Impact: Hướng dẫn Sigewinne với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ

Với lối chơi hồi máu chủ động thiên hướng sát thương có thể mở thêm nhiều đội hình mới lạ, hãy cùng tham khảo qua cách build Thánh Di Vật và vũ khí cùng chỉ số mạnh nhất cho Sigewinne trong Genshin Impact để thử nghiệm nhé.

Genshin Impact: Hướng dẫn Sigewinne với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ

Bộ kĩ năng của Sigewinne

Tấn Công Thường - Trị Liệu Theo Mục Tiêu

Tấn Công Thường

 • Thực hiện tối đa 3 lần tấn công liên tiếp.

Trọng Kích

 • Ngắm bắn gây sát thương cao hơn và chính xác hơn.
 • Khi ngắm bắn, mũi tên sẽ tích đầy sức mạnh nguyên tố Thủy. Sau khi hoàn thành tụ lực, mỗi cách một khoảng thời gian, Sigewinne sẽ bắn "Bong Bóng Quan Tâm Nhỏ" di chuyển chậm về phía mục tiêu, gây Sát Thương Nguyên Tố Thủy. Khi thi triển, mũi tên tích tụ sức mạnh của nước khi trúng kẻ địch sẽ gây Sát Thương Nguyên Tố Thủy.

Tấn Công Khi Đáp

 • Bắn mưa tên liên tiếp xuống mặt đất, đồng thời lao nhanh xuống đất và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.

Genshin Impact: Hướng dẫn Sigewinne với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ 2

E - Trị Liệu Nảy Nảy Nảy (Kĩ năng Nguyên Tố)

Sử dụng súng bong bóng đặc chế của Pháo Đài Meropide để thổi ra một Bong Bóng Chữa Trị có thể kích thích tuần hoàn máu và giúp bệnh nhân ngủ ngon.

Bong Bóng Chữa Trị sẽ nảy giữa những kẻ địch gần đó, khi trúng kẻ địch sẽ gây Sát Thương Nguyên Tố Thủy dựa trên Giới Hạn HP của Sigewinne; Khi trúng, sẽ hồi phục HP cho tất cả nhân vật trong đội gần đó ngoài bản thân Sigewinne, lượng hồi phục căn cứ vào Giới Hạn HP của Sigewinne. Sau khi nảy 5 lần thì Bong Bóng Chữa Trị sẽ biến mất. Khi Bong Bóng Chữa Trị biến mất, sẽ hồi phục HP cho bản thân Sigewinne, lượng hồi phục căn cứ vào Giới Hạn HP của Sigewinne.

Khi không có kẻ địch, Bong Bóng Chữa Trị sẽ nảy ở gần đó. Cùng lúc chỉ tồn tại một Bong Bóng Chữa Trị do bản thân Sigewinne tạo ra.

Khi nhấn giữ, có thể thi triển theo cách khác.

Nhấn Giữ

 • Tiến hành ngắm chuẩn để thổi ra Bong Bóng Chữa Trị lớn hơn và lợi hại hơn! Bong Bóng Chữa Trị sẽ to ra theo thời gian cho đến khi gia tăng kích cỡ hai lần. Bong Bóng Chữa Trị mỗi tăng kích cỡ một lần sẽ tăng 5% sát thương gây ra khi trúng kẻ địch, tăng 5% lượng trị liệu hồi phục cho nhân vật trong đội gần đó.
 • Kẻ địch yếu khi bị Bong Bóng Chữa Trị lớn va trúng sẽ bị giam cầm, không thể di chuyển. Bong Bóng Chữa Trị lớn đó sau khi nảy sẽ nhỏ đi một lần, cho đến khi trở lại thành Bong Bóng Chữa Trị bình thường.

Ngoài ra, khi thi triển Trị Liệu Nảy Nảy Nảy sẽ sản sinh 2 Nguồn Nước Trong ở gần Sigewinne. Mỗi hấp thụ một Nguồn Nước Trong sẽ cung cấp Khế Ước Sinh Mệnh tương đương với 10% Giới Hạn HP cho Sigewinne.

Khế Ước Sinh Mệnh của Sigewinne khi bị xóa, mỗi xóa 2000 điểm Khế Ước Sinh Mệnh sẽ hồi phục 1 điểm Năng Lượng Nguyên Tố cho cô ấy. Tối đa hồi phục 5 điểm Năng Lượng Nguyên Tố thông qua cách thức này.

Sức Mạnh Nền Tảng: Ousia

 • Mỗi cách một khoảng thời gian, Bong Bóng Chữa Trị sẽ giáng Lưỡi Dao Nổi Sóng xuống vị trí trúng phải, gây Sát Thương Nguyên Tố Thủy thuộc tính Ousia dựa trên Giới Hạn HP của Sigewinne.

Genshin Impact: Hướng dẫn Sigewinne với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ 3

Q - Ống Tiêm Siêu Bão Hòa (Burst Nguyên Tố)

Lấy ống tiêm đặc chế của Pháo Đài Meropide ra, để tâm ý và dược liệu xung kích về khu vực phía trước, liên tục gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thủy. Ngoài ra, khi thi triển thì Sigewinne sẽ hấp thụ tối đa 2 Nguồn Nước Trong trong một phạm vi nhất định ở xung quanh.

Genshin Impact: Hướng dẫn Sigewinne với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ 4

Nội tại

Đột phá cấp 1: Nghỉ Ngơi Hợp Lý

 • Khi thi triển Trị Liệu Nảy Nảy Nảy, Sigewinne sẽ áp dụng hiệu quả "Tịnh Dưỡng Bán Cưỡng Chế" cho bản thân trong 18s: Trong thời gian duy trì, Sigewinne nhận 8% Buff Sát Thương Nguyên Tố Thủy và 10 tầng Tịnh Dưỡng. Khi Kỹ Năng Nguyên Tố của nhân vật dự bị trong đội ngoài Sigewinne gây sát thương, sẽ tiêu hao 1 tầng Tịnh Dưỡng để gia tăng sát thương cho lần Kỹ Năng Nguyên Tố đó: Với mỗi 1000 điểm Giới Hạn HP vượt quá mốc 30000 Giới Hạn HP của Sigewinne sẽ gia tăng 65 điểm sát thương, thông qua cách thức này tối đa tăng 1800 điểm sát thương cho lần Kỹ Năng Nguyên Tố đó gây ra.

Đột phá cấp 4: Điều Trị Triệt Để

 • Căn cứ vào tổng lượng Khế Ước Sinh Mệnh của tất cả nhân vật trong đội để gia tăng lượng trị liệu của Sigewinne: Mỗi 1000 điểm Khế Ước Sinh Mệnh sẽ khiến Sigewinne nhận được 3% buff trị liệu. Tối đa nhận được 30% buff trị liệu thông qua cách thức này.

Nội tại có sẵn: Liều Lượng Khẩn Cấp

 • Khi ở dưới nước, lúc HP nhân vật trong trận của bản thân giảm đến dưới 50% thì sẽ hồi phục HP cho họ trong 2.5s. Tổng lượng hồi phục sẽ tương đương 50% Giới Hạn HP của họ, đồng thời khiến nhân vật đó giảm 10% kháng vật lý và kháng tất cả nguyên tố trong 10s. Hiệu quả này mỗi 20s tối đa kích hoạt một lần.

Genshin Impact: Hướng dẫn Sigewinne với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ 5

Cung Mệnh của Sigewinne

Cung Mệnh 1

 • Bong Bóng Chữa Trị của Trị Liệu Nảy Nảy Nảy có thể nảy thêm 3 lần; 3 lần nảy đầu tiên sẽ không khiến Bong Bóng Chữa Trị lớn bị nhỏ đi.
 • Ngoài ra sẽ tăng hiệu quả của thiên phú "Nghỉ Ngơi Hợp Lý": Khi Bong Bóng Chữa Trị nảy, sẽ cung cấp 1 tầng cộng dồn Tịnh Dưỡng cho Sigewinne, đồng thời thay đổi sát thương tăng thêm sản sinh từ Tịnh Dưỡng thành: Với mỗi 1000 điểm Giới Hạn HP vượt quá mốc 30000 Giới Hạn HP của Sigewinne sẽ gia tăng 100 điểm sát thương, thông qua cách thức này tối đa tăng 3500 điểm sát thương. Hiệu quả này cần mở khóa thiên phú "Nghỉ Ngơi Hợp Lý".

Cung Mệnh 2

 • Khi thi triển Trị Liệu Nảy Nảy Nảy và Ống Tiêm Siêu Bão Hòa, sẽ sản sinh một Khiên Bong Bóng tương đương với 30% Giới Hạn HP, có 250% hiệu quả hấp thụ với Sát Thương Nguyên Tố Thủy, duy trì đến khi hoàn thành thi triển.
 • Ngoài ra, Bong Bóng Chữa Trị của Trị Liệu Nảy Nảy Nảy hoặc Ống Tiêm Siêu Bão Hòa sau khi trúng kẻ địch, Kháng Nguyên Tố Thủy của kẻ địch đó giảm 35% trong 8s.

Cung Mệnh 3

 • Cấp kỹ năng Trị Liệu Nảy Nảy Nảy +3.
  Tăng tối đa đến cấp 15.

Cung Mệnh 4

 • Thời gian duy trì của Ống Tiêm Siêu Bão Hòa kéo dài thêm 3s.

Cung Mệnh 5

 • Cấp kỹ năng Ống Tiêm Siêu Bão Hòa +3.
  Tăng tối đa đến cấp 15.

Cung Mệnh 6

 • Khi Sigewinne tiến hành trị liệu, sẽ gia tăng Tỷ Lệ Bạo Kích và Sát Thương Bạo Kích của Ống Tiêm Siêu Bão Hòa dựa trên Giới Hạn HP của bản thân: Mỗi 1000 điểm Giới Hạn HP sẽ tăng 0.4% Tỷ Lệ Bạo Kích và 2.2% Sát Thương Bạo Kích, duy trì 15s. Tối đa tăng 20% Tỷ Lệ Bạo Kích và 110% Sát Thương Bạo Kích thông qua cách thức này.

Genshin Impact: Hướng dẫn Sigewinne với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ 6

Nguyên liệu nâng cấp riêng cho Sigewinne

Genshin Impact: Hướng dẫn Sigewinne với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ 7

Genshin Impact: Hướng dẫn Sigewinne với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ 8

Hướng dẫn build Sigewinne

Vũ Khí khuyến cáo:

 • Màn Mưa Tơ Lòng (Trấn 5 sao)
 • Cung Tây Phong
 • Cung Tế Lễ
 • Cung Phản Khúc

Genshin Impact: Hướng dẫn Sigewinne với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ 9

Chỉ số Thánh Di Vật

 • Hỗ trợ hồi máu: Máu% > Tỉ lệ chí mạng/STCM > Nạp%

Thánh di vật

 • 4 Thiên Nham Vững Chắc
 • 4 Xà Cừ Đại Dương
 • 4 Tông Thất
 • 2 HP% + 2 HP%

Đội hình lý tưởng nhất với Sigewinne

Hiện tại, Sigewinne là nhân vật hồi máu khá cơ bản, dễ dùng và cấp thủy khá ổn định cho hầu hết tất cả các đội hình cần healer khác. Do đó, bạn có thể áp dụng Sigewinne cho gần như mọi đội hình với một vài ví dụ như sau:

 • Sigewinne + Furina + Nahida + Yae Miko
 • Sigewinne + Furina + Navia +  Chiori
 • Sigewinne + Clorinde + Fishcl + Nahida

Genshin Impact: Hướng dẫn Sigewinne với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ 10

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang