Hướng Dẫn Cách Lên Cấp Nhanh Nhất Trong Wuthering Waves Để Kiếm Tài Nguyên

Việc tăng cấp nhanh chóng trong Wuthering Waves sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều trong quá trình tích trữ tài nguyên.

Wuthering Waves - tựa game thế giới mở của nhà Kuro Games chuẩn bị được ra mắt, và người chơi đang cần tìm những cách nhanh chóng để tích trữ tài nguyên trong giai đoạn đầu game. Cũng vì lẽ đó, các cách lên cấp nhanh chóng trong tựa game này đang được người chơi quan tâm nhiều.

Wuthering Waves

Việc lên cấp cũng sẽ mở khoá thêm nhiều nội dung cho trò chơi. Vì thế, game thủ muốn "rush cốt truyện" sẽ cần phải lên cấp thật nhanh để có thể mở khoá được nhiều nội dung hơn nữa. Sự tiến triển trong Wuthering Waves dựa trên các nhiệm vụ cốt truyện kéo dài xuyên suốt.

Việc hoàn thành các nhiệm vụ chính và phụ trong game là điều cực kì quan trọng để người chơi có thể mở ra các nội dung mới. Các nhiệm vụ này sẽ thưởng một lượng lớn kinh nghiệm, vì thế người chơi cần phải tập trung hoàn thành các nhiệm vụ này trước tiene.

Wuthering Waves

Khi hoàn thành một vài nhiệm vụ ban đầu, game thủ sẽ mở khoá được các chức năng quan trọng khác. Nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ hướng dẫn là hai mối quan tâm hàng đầu cho game thủ ở thời điểm này để lên cấp nhanh chóng trong Wuthering Waves.

Nhiệm vụ hàng ngày của Wuthering Waves sẽ giống như các tựa game gacha khác, khi người chơi sẽ nhận thưởng bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Nhiệm vụ hướng dẫn là các nhiệm vụ cố định, đánh dấu sự tiến bộ của game thủ qua các cột mốc quan trọng. 

Wuthering Waves

Sau đó, khi người chơi đã hoàn thành đủ một số yêu cầu, game thủ sẽ mở khoá được hai chế độ chơi bao gồm Forgery Challenge và Simulation Field. Chế độ Simulation Field cho phép game thủ cày cuốc các nguyên liệu cần thiết. Forgery Challenge sẽ cung cấp các nguyên liệu nâng cấp đặc biệt cho nhân vật và vũ khí.

Wuthering Waves

Khiêu chiến các con trùm trên bản đồ và echoes cũng sẽ cho phép người chơi kiếm được rất nhiều điểm kinh nghiệm để lên cấp nhanh trong Wuthering Waves. Đánh bại các kẻ thù lang thang trong thế giới cũng sẽ giúp game thủ có thể lên cấp nhanh trong tựa game này.

Xem thêm: Wuthering Waves đạt được thành tích cực khủng, vượt mặt những bom tấn từ nhà Hoyoverse
Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng dẫn cách Reroll nhân vật 5 Sao nhanh nhất có thể

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang