Hướng dẫn cách sinh tồn trong Mini World dành cho người chơi mới

Mini World là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích vì lối chơi sinh tồn đơn giản và thú vị của mình

Mini World là một trò chơi từng được ra măt vào năm 2017 và nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ, đặc biệt là những game thủ nhỏ tuổi tham gia vào game vô cùng thường xuyên.

Tham gia vào Minio World thì người chơi sẽ tự bản thân khám phá, sinh tồn và thoải mái thỏa sức sáng tạo của bản thân mà không cần phải đi theo một cốt truyện cụ thể nào cả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để sinh tồn trong Minio World và hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số mẹo hay dành cho những game thủ mới tham gia vào trò chơi này nhé.

Hướng dẫn cách sinh tồn trong Mini World dành cho người chơi mới

Trong ngày đầu tiên tham gia vào Minio World thì việc làm thường thấy nhất của game thủ đó là chặt gỗ. Trong thế giới của trò chơi này thì bạn sẽ xuất hiện trong một thế giới rộng lớn với nhiều loại địa hình, vùng đất khác nhau, tuy nhiên trước khi có thể bắt đầu khám phải thì tìm kiếm nguyên liệu và chặt gỗ sẽ là thứ đầu tiên mà game cho phép bạn làm.

Khi chưa có công cụ thì bạn hãy chạm giữ vào thây cây gỗ, sau một khoản thời gian ngắn thì những khối gỗ sẽ rơi ra, hãy nhanh chóng thu thập những khối gỗ đó và bỏ vào túi của bạn.

Hướng dẫn cách sinh tồn trong Mini World dành cho người chơi mới 2

Hướng dẫn cách sinh tồn trong Mini World dành cho người chơi mới 3

Hướng dẫn cách sinh tồn trong Mini World dành cho người chơi mới 4

Cách để chế tạo vật dụng

Sau khi thu thập được những khối gỗ từ cây thì bạn đã bắt đầu có thể chế tạo đồ dùng cho mình. Để có thể bắt đầu chế tạo thì bạn hãy mở balo của mình lên. sau đó vào mục Craft và chọn thứ mà bạn muốn tại. Hãy xem những nguyên liệu cần thiết để chế tạo và tìm được chúng để chế ra những thứ mà bạn muốn nhé.

Hướng dẫn cách sinh tồn trong Mini World dành cho người chơi mới 5

Hướng dẫn cách sinh tồn trong Mini World dành cho người chơi mới 6

Hướng dẫn cách sinh tồn trong Mini World dành cho người chơi mới 7

Sau khi chế tạo được món mà bạn cần thì hãy chạm vào nó và đặt vào vị trí mà bạn cần, điển hình ở đây là một cái giường đã được tạo và đặt ở chỗ mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn cách sinh tồn trong Mini World dành cho người chơi mới 8

Khi chạm vào giường thì nhân vật của bạn sẽ tự tìm đến chỗ đẻ ngủ và tự động thức dậy khi ngày mới đến.

Hướng dẫn cách sinh tồn trong Mini World dành cho người chơi mới 9

Hãy chăm chỉ farm gỗ để có thể chế tạo thêm nhiều món trang bị khác cho bản thân để có thể sinh tồn tốt hơn trong Mini World nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang