Hướng dẫn toàn bộ 12 nhiệm vụ ẩn trên Trạm Không Gian Herta trong Honkai: Star Rail

Trạm không gian Herta tuy không lớn lắm, nhưng nó là một nơi mà bạn có thể kiếm được rất nhiều vật phẩm cần thiết trong hành trình của mình.

Trên khu vực Trạm Không Gian Herta trong tựa game Honkai: Star Rail có khá nhiều những nhiệm vụ ẩn mà bạn có thể kiếm được các tài nguyên quí giá. Một trong số những tài nguyên này là Xu Herta, thứ mà bạn có thể đổi tại cửa hàng thế giới. 

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Việc kiếm Xu Herta là điều cần thiết để bạn có được các Di Vật 4 sao, vé roll hay Ngọc Ánh Sao. Đây là một khu vực không quá khó để bạn cày hết nhiệm vụ và rương báu, vì thế đừng bỏ qua các nhiệm vụ ẩn này nhé.

Nhiệm vụ #1

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Tương tác với chú robot Thiên Tài Cơm Chiên Số 123 và bạn sẽ nhận được 20 Xu Herta. Thêm vào đó, một khi người chơi đạt cấp khai phá 24 và hoàn thành nhiệm vụ của Nhà Khai Phá, bạn có thể nói chuyện với Robot Đặt Món để lấy thêm 20 Xu Herta nữa.

Nhiệm vụ #2

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Game thủ có thể tương tác với kệ sách ở khu vực như trong hình. Sau khi tương tác sẽ có một trang giấy ở khu vực bàn phía dưới kệ sách, hãy nhặt nó. Tiếp thoe, người chơi cần dịch chuyển đến Khu Vực Giám Sát để giao nó cho cô nàng Mare.

Nhiệm vụ #3

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Đi về phía hướng 10h của bản đồ Khoang Điều Khiển Chính, ở khu vực này có một màn hình đang không có ghế ngồi. Hãy điều tra nó, sau đó chọn phát bài hát "Mối Nguy Biết Trước", tiếp tục tương tác và bạn có được bài hát này cùng với 20 Xu Herta.

Nhiệm vụ #4

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Bạn sẽ tìm thấy một người đàn ông đứng bên cạnh chiếc rương ở khu vực Khoang Điều Khiển Chính, hãy nhấn mở nó. Lúc này người đàn ông sẽ khó chịu và biến mất. Đừng lo, dịch chuyển xuống Khoang Cơ Sở và bạn sẽ thấy anh ta. Tiếp tục tương tác và bạn nhận được 20 xu Herta từ anh chàng này để rủ lòng thương, vì cái rương đấy chứa quần áo của anh ta.

Nhiệm vụ #5

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Bạn sẽ cần mở cửa ở khu vực được đánh dấu như trong hình. Sẽ có 3 thẻ truy cập mới mở được nhiệm vụ. Bạn sẽ lần theo 3 gợi ý này để hoàn thành và bước vào phòng.

Nhiệm vụ #6

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Đi kiểm tra sức khỏe ở khu vực Khoang Cơ Sở, sau đó tìm Joanne và cho cô ấy xem kết quả để có được 20 Xu Herta.

Nhiệm vụ #7

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Đếu khu vực góc trái phía trên của Khoang Chi Viện để điều tra và đặt lịch hẹn giùm người khác. Hãy quay lại vào ngày hôm sau để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ #8

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Điều tra 3 thùng rác ở Khoang Điều Khiển Chính, sau đó một nhà khoa học sẽ nói chuyện với bạn và cuối cùng bạn có 20 Xu Herta.

Nhiệm vụ #9

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Đi vào khu vực như trong hình và tương tác với máy tính. Nó sẽ yêu cầu bạn tìm lại mật khẩu, tương tác toàn bộ quá trình và chọn câu trả lời cuối cùng là "Hạc Giấy Bay Cao". Sau đó bạn sẽ phải tìm hạc giấy để hoàn thành. Lúc này, con hạc cần tìm sẽ nằm ở ngoài cửa, khu vực chậu cây.

Nhiệm vụ #10

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Bạn hãy tới khu vực như trong hình ở tầng 2 Khoang Thu Dung, đi vào nghe giọng nói lạ và quay trở lại khu vực Tầng 1 như hình minh họa ở nhiệm vụ #12. Lúc này, tương tác với chiếc vương miện và bạn nhận được thành tựu Vương Quyền Không Bền Vững. Quay trrở lại khu vực cũ có giọng nói lạ và tương tác, lúc này bạn sẽ nhận được 20 Xu Herta.

Nhiệm vụ #11

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Tiêu thụ 5 ngụm cả phê ở khu vực như trong hình. Bạn sẽ ngất xỉu vì say cà phê sau đó tỉnh dậy ở một nơi khác, và có 20 Xu Herta.

Nhiệm vụ #12

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Vỗ vài cái vào Vật Thể Lạ trong khu vực như trong hình cho tới khi nó được sửa. Asta sẽ gửi tin nhắn cho bạn về tình hình và bạn nhận được 20 Xu Herta.

Xem thêm: Hướng dẫn toàn bộ 14 nhiệm vụ ẩn trên hành tinh Jarilo-VI trong Honkai: Star Rail
Xem thêm: Hướng dẫn toàn bộ 11 nhiệm vụ ẩn tại Xianzhou Luofu trong Honkai: Star Rail

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang