Kayle DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Kayle là vị tướng trong DTCL mùa 5 này và bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết về cách lên đồ và đội hình kết hợp mạnh nhất cho cô nàng này

Cùng khám phá sức mạnh của vị tướng Kayle trong DTCL mùa 5 nhé

Tộc hệ: Thiên Thần - Tiên Tộc - Quân Đoàn

Giá tiền: 5 vàng

Kỹ năng: 

Kayle tiến hóa theo cấp và nhận thêm hiệu ứng mới: Lần 1: Đòn đánh gây sát thương chuẩn theo % sát thương của Kayle. Lần 2: Sát thương nổ diện rộng gây sát thương xung quanh mục tiêu gây sát thương chuẩn. Lần 3: Mỗi 7 đòn đánh thường sẽ cho Kayle 1 giây miễn sát thương. Lần 4: Đòn đánh thường tạo mưa kiếm xung quanh mục tiêu gây thêm sát thương phép.

  • Thời gian tiến hóa: 5 / 4 / 1
  • Phần trăm Sát thương vật lý: 70% / 80% / 1000%
  • Sát thương: 250 / 400 / 10000

I. Cách lên đồ Kayle DTCL

1. Trang bị mạnh nhất 

  • Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Trang bị phải có cho Kayle. Có được Cuồng Đao, mỗi đòn đánh của Kayle sẽ có thêm 6% tốc đánh và giúp cho Kayle càng ra sát thương cực nhanh vào cuối trận đấu.
  • Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần:Trang bị giúp Kayle tránh bị sốc sát thương trong giai đoạn đầu game.
  • Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý: Khi có được bàn tay, công lý, Kayle sẽ có được 1 trong 2 loại hiệu ứng là tăng 40% stvl và phép thuật hoặc là tăng 40% khả năng hồi máu từ STVL và STPT. Vì Kayle có cả 3 nên sẽ vô cùng hợp.
  • 1 số trang bị tình huống như  Đại bác liên thanh Đại Bác Liên Thanh giúp cô nàng gia tăng tầm đánh và có thể gây sát thương dù ở bât kỳ vị trí nào
  • Sử dụng Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech cũng khá hiệu quả khi giúp Kayle tăng thêm 33% hồi máu dựa trên sát thương kỹ năng.
  • So với phiên bản trước, tộc hê của kayle không còn giúp cô nàng gây sát thương chí mạng cho kỹ năng nữa nên bạn có thể lên Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch thay thế  Giáp Thiên Thần để gia tăng thêm sát thương nếu bạn có được đội hình bảo kê tốt cho cô nàng.

II. Các đội hình Kayle mạnh nhất

Kayle DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 8

Kayle DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 9

II. Mẹo Kayle DTCL

Kayle rất cần các trang bị tăng tốc đánh để có thể kích hoạt kỹ năng nhanh nhất có thể. Vào đầu game, bạn nên bổ sung Cung gỗ ngay cho cô nàng để có thể lên được Cuồng Đao hay Đại Bác Liên Thanh cho Kayle,

Kayle sẽ đạt sức mạnh cao nhất khi đạt tới cảnh giới cuối cùng của mình. Nhưng cô nàng cần 1 khoản thời gian trước khi đạt được điều đó, vậy nên người chơi nên bố trí nhiều tướng hổ trợ xung quanh để tránh cô nàng chết sớm hoặc bị khống chế.

Tiên tộc có khả năng giúp cho Kayle có thời gian miễn khống chế trong giai đoạn đầu trận. Cho nên bạn phải tận dụng tốt khả năng này và bố trí các tướng Tiên tộc gần nhau để kích hoạt nội tại trên. Điều này giúp Kayle thoải mái gây sát thương trong thời gian đầu trận đấu.

Vi là tướng 5 tiền nên nếu bạn muốn đội hình Kayle thì tốt nhất nên chơi đội hình phòng thủ tốt, tránh mất máu quá nhiều rồi trữ tiền để lên cấp thật nhanh giúp bạn có cơ hội roll ra Kayle.

Có nhiều mẹo để bạn có thể phát huy sức mạnh của Kayle

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang