Cách chơi Darius Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Là một trong những Đấu Sĩ đáng sợ với khả năng kết liễu mục tiêu thấp máu trong nháy mắt, hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn cách chơi Darius Đường Baron trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất cho tân thủ.

Cách chơi Darius Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Xuất Huyết

  • Darius tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần. Nếu kẻ địch bị xuất huyết ở mức tối đa, Darius sẽ nhận được hiệu ứng Sức Mạnh Noxus, cộng thêm một lượng sát thương lớn.

Skill 1: Tàn Sát

  • Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu. Darius sẽ hồi máu lại dựa vào số tướng bị lưỡi rìu chém phải.

Skill 2: Đánh Thọt

  • Đòn đánh kế tiếp của Darius tấn công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị chảy máu, nạn nhân sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.

Skill 3: Bắt Giữ

  • Darius cường hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương vật lí của hắn bỏ qua một số phần trăm Giáp của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ quét kẻ địch bằng chiếc rìu của mình và kéo chúng đến cạnh bên hắn.

Skill cuối: Máy Chém Noxus

  • Darius nhảy xổ vào một tướng địch rồi tấn công bằng một cú bổ chí tử, gây sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu, kĩ năng này có thể được tái sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối ưu hóa sát thương cấu máu và làm chậm của Darius, skill 3 tăng sớm sẽ giảm hồi chiêu giúp bắt địch dễ hơn, trong khi đó skill 2 chỉ nâng sớm để làm chậm là chủ yếu. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Cách chơi Darius Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Darius

Cách chơi Darius Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Darius

Cách chơi Darius Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 4 Tốc Biến: Áp sát nhanh để bắt lẻ mục tiêu hoặc chạy thoát khi bị Gank bất ngờ

Cách chơi Darius Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 5 Thiêu Đốt: Kết hợp combo đặc biệt tốt cho Darius và khiến mục tiêu hạn chế hồi máu + rút máu nhanh hơn để có thể dứt điểm với Máy Chém Noxus hoặc kết hợp với nội tại rút máu để đốt nạn nhân tới cạn máu

Trang bị khuyến cáo cho Darius

Trang bị cơ bản:

Cách chơi Darius Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 6

Trang bị chống team sát thương vật lý:

Cách chơi Darius Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 7

Trang bị chống team sát thương phép thuật:

Cách chơi Darius Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 8

Trang bị chống team Thủ máu trâu bò:

Cách chơi Darius Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang