Cách chơi Draven Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Với lượng sát thương từ đòn đánh thường và chiêu gần như mạnh nhất trong số Xạ Thủ của Liên Minh Tốc Chiến, hãy cùng tham khảo qua cách chơi, bảng ngọc và trang bị cần thiết cho Draven Đường Dưới để có thể thuần thục vị tướng này nhé.

Cách chơi Draven Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Liên Minh Draven

  • Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái hoặc trụ. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

Skill 1: Rìu Xoay

  • Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

Skill 2: Xung Huyết

  • Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.

Skill 3: Dạt Ra

  • Draven nhảy lùi lại và phóng phi tiêu ra trước mặt, gây sát thương vật lý. Kẻ địch đầu tiên hoặc khói mù trúng phải bị đánh dấu. Tái kích hoạt để lướt tới chỗ mục tiêu bị đánh dấu, gây cùng lượng sát thương.

Skill cuối: Lốc Xoáy Tử Vong

  • Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những kẻ trúng chiêu. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ đổi hướng quay ngược lại với Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 2 > Skill 3 với skill 1 sẽ liên tục sử dụng để trao đổi chiêu thức lẫn farm lính, trong khi skill 2 dùng để buff tăng tốc và skill 3 chỉ để khống chế tạm thời. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Cách chơi Draven Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Draven

Cách chơi Draven Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Draven

Cách chơi Draven Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 4 Tốc Biến: Áp sát nhanh để bắt lẻ mục tiêu hoặc chạy thoát khi bị sát thủ truy đuổi

Cách chơi Draven Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 5 Hồi máu: Giúp Draven hỗ trợ cứu trợ thủ đi cùng hoặc tự mình thoát thân/rút ngắn khoảng cách khi giao chiến với địch

Trang bị khuyến cáo cho Draven

Trang bị cơ bản:

Cách chơi Draven Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 6

Trang bị chống team sát thương vật lý:

Cách chơi Draven Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 7

Trang bị chống team sát thương phép thuật:

Cách chơi Draven Tốc Chiến Đường Dưới với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang