Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Là tướng Tank có khả năng hồi máu khá đáng sợ có thể áp đảo vị trí Đường Baron, hãy cùng tham khảo qua cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Dr Mundo như thế nào để có thể luyện tập và làm quen với Liên Minh Tốc Chiến nhé.

Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 2 Nội Tại - Điên Thì Cứ Đi

Mundo miễn nhiễm hiệu ứng gây bất động tiếp theo lên bản thân, thay vào đó mất một lượng máu hiện tại và khiến một lọ hóa chất văng ra gần đó. Dr. Mundo có thể đến nhặt nó lên, hồi lại một lượng máu tối đa và giảm hồi chiêu của nội tại này. Kẻ địch có thể dẫm lên lọ hóa chất để phá hủy nó.

Mundo cũng được tăng hồi phục dựa trên lượng máu tối đa.

Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 3 Kĩ năng 1 - Cưa Nhiễm Khuẩn

Dr. Mundo ném ra một cái cưa tay nhiễm khuẩn, gây sát thương phép theo phần trăm máu hiện tại lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu và làm chậm chúng.


Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 4 Kĩ năng 2 - Sốc Điện Tim

Dr. Mundo tự sốc điện bản thân trong một vài giây, gây sát thương liên tục lên kẻ địch xung quanh và tích trữ một phần sát thương hắn nhận được thành máu xám. Sau khi hết thời gian, Dr. Mundo giải phóng một vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và hồi lại lượng máu xám đã tích trữ nếu như có kẻ địch trúng chiêu (hồi máu bị giảm nửa nếu chỉ có lính hoặc quái trúng chiêu). Mundo có thể tái kích hoạt Heart Zapper để kết thúc sớm kỹ năng này.

Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 5 Kĩ năng 3 - Đập Bầm Dập

Nội Tại: Mundo nhận thêm SMCK, tăng lên dựa theo máu đã mất của bản thân.

Kích Hoạt: Dr. Mundo nện đối phương bằng túi “y tế” của mình, gây sát thương vật lý dựa trên số máu đã mất của hắn. Nếu kẻ địch bị hạ gục, chúng sẽ văng đi, gây lượng sát thương tối thiểu của kỹ năng này lên tất cả kẻ địch chúng chạm phải.

Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 6 Chiêu cuối - Suýt Quá Liều

Dr. Mundo bơm vào bản thân một hợp chất hóa học, hồi ngay lập tức một lượng máu dựa trên máu đã mất. Sau đó hắn hồi phục một lượng máu tối đa trong thời gian dài, được tăng tốc độ di chuyển và sức mạnh công kích khi đang hồi phục.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 3 > Skill 1 > Skill 2 để có thể farm quái và rỉa máu địch tốt hơn, Skill 1 mới nay chỉ để làm chậm dịch từ xa và chiêu 2 nâng cấp chỉ để giảm hồi chiêu không có lợi cho Mundo. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Bảng ngọc mạnh nhất cho Mundo Tốc Chiến

Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 7

Phép bổ trợ cho Mundo

Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 8 Tốc Biến: Áp sát nhanh để ném dao trúng đích hoặc chạy thoát sau khi mở giao tranh để hồi máu trở lại

Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 9 Thiêu Đốt: Bổ sung sát thương cho Mundo khi phần lớn kĩ năng của hắn đều phải đi bộ và áp sát vào, có thể dùng kết liễu các tướng giấy thấp máu hoặc chặn hồi máu của xạ thủ

Trang bị mạnh nhất cho Mundo Tốc Chiến

Trang bị cơ bản:

Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 10

Trang bị chống team sát thương vật lý:

Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 11

Trang bị chống team sát thương phép:

Hướng dẫn cách chơi Mundo Tốc Chiến mới Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 12

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang