Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Là một tướng hack não bá đạo kèm khả năng sát thủ đáng sợ trên chiến trường, hãy cùng xem qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ mạnh nhất cho Ngộ Không (Wukong) đường Baron để leo rank Liên Minh Tốc Chiến ngay hôm nay nhé.

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Mình Đồng Da Sắt

  • Tăng Giáp và Kháng Phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn và bản sao.

Skill 1: Thiết Bảng Ngàn Cân

  • Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm sát thương vật lí, gia tăng tầm đánh, và giảm Giáp mục tiêu trong thời gian ngắn.

Skill 2: Chim Mồi

  • Ngộ Không được Vô Hình trong chốc lát, để lại sau một phân thân gây sát thương phép lên kẻ địch khi Ngộ Không hết tàng hình. Phân thân tồn tại trong 3 giây, có thể tự động đánh thường và sử dụng Thiết Bảng Ngàn Cân + Chiêu cuối chung với Ngộ Không nhưng gây sát thương ít hơn

  • Tàng Hình - Vô Hình: Ngộ Không chỉ có thể bị lộ diện bởi trụ địch gần đó hoặc tầm nhìn chuẩn.

Skill 3: Cân Đẩu Vân

  • Ngộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công tiếp 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương vật lí lên chúng. Ngộ Không có thể lướt qua tường bằng kĩ năng này

Skill cuối: Lốc Xoáy

  • Ngộ Không làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên. Ngộ Không được tăng Tốc độ Di chuyển trong suốt thời gian hiệu lực của kĩ năng.

  • Kĩ năng có thể được dùng 2 lần trong khoảng thời gian ngắn, lần đầu cả Ngộ Không lẫn bản sao có thể hất tung địch. Lần 2 chỉ có Ngộ không xoay lốc mới hất tung, bản sao sẽ gây sát thương bình thường.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối ưu hóa sát thương cấu máu và áp sát trao đổi kĩ năng của Ngộ Không, skill 2 chỉ để lừa đối phương và gây thêm sát thương ít hơn 2 kĩ năng còn lại.

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 2

Bảng ngọc Hướng sát thương kèm chống chịu cho Ngộ Không

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 3

Bảng ngọc Hướng sát thủ dứt điểm cho Ngộ Không

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 4

Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 5 Tốc Biến: Áp sát nhanh để bắt lẻ mục tiêu hoặc chạy thoát khi bị Gank bất ngờ

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 6 Thiêu Đốt: Kết hợp combo đặc biệt tốt cho Ngộ Không và khiến mục tiêu hạn chế hồi máu và kết liễu nhanh nếu địch kịp Tốc Biến ra khỏi tầm đánh của bạn

Trang bị khuyến cáo cho Ngộ Không

Trang bị sát thương cơ bản:

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 7

Trang bị chống team nhiều sát thương vật lý:

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 8

Trang bị sát thủ dồn sát thương:

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 9

Trang bị chống team pháp sư/nhiều tướng máu giấy:

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 10

Wukong Tốc Chiến đầu game vô cùng mạnh. Ngay khi ban đạt cấp 2 có thể vồ vập lao vào ăn thịt con mồi ngay lập tức ép hắn ít nhất là mất flash.

Trong combat luôn luôn giữ chiêu cuối Lốc Xoáy vì nó là công cụ mở giao tranh trong mơ của mọi đội hình vừa quấy rồi đội hình vừa tạo ra đống CC hất tung vô cùng giá trị.

Tăng thêm phần biến ảo luôn tấn công kẻ địch ở bên hông thay vì trực diện lao vào thử đi sẽ biết ngay giá trị của hành động này.

Combo Wukong Tốc Chiến:

Thiết bảng ngàn cân + Lốc Xoáy + Thiết bảng ngàn cân

Điểm mạnh & yếu Wukong Tốc Chiến

Điểm mạnh : . Cực điên cuồng trong những cuộc đấu 1v1 nhờ vào kỹ năng Chiến Binh Tinh Quái, có thể dùng như 1 tướng vừa tank vừa chiến đấu rất mạnh vào giai đoạn giữa game và cuối game. Lốc xoáy cực kỳ lợi hại trong combat khi đối đầu với toàn bộ team địch.

Điểm yếu : Khi chiêu cuối của Wukong đang trong thời gian hồi chiêu, bạn không thể đạt được kết quả mong muốn trong giao tranh với hắn trừ khi bạn tấn công tướng địch từ vị trí bên sườn. Khả năng đẩy đường không thực sự quá ấn tượng. Chỉ tỏa sáng khi combat.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang