Liên Quân Mobile: Cách sử dụng Astrid - Nữ tướng đấu sĩ cực mạnh bị lãng quên

Với vẻ ngoài xinh đẹp nhưng mạnh mẽ hơn người, hãy cùng xem lại cách chơi Astrid trong meta hiện tại để có thể đưa nàng về lại chiến trường Liên Quân Mobile nhé.

Liên Quân Mobile: Cách sử dụng Astrid - Nữ tướng đấu sĩ cực mạnh bị lãng quên

Giai đoạn đầu trận

Gần đây thì Đấu Trường Liên Quân đã có những chỉnh sửa liên tục nhằm giúp Astrid trở lại Đấu Trường Công Lý được dễ dàng hơn trước, nhờ đó các kỹ năng của Astrid cũng được tăng thêm một chút sức mạnh trong giai đoạn đầu trận nên cô nàng này cực khỏe trong các tình hướng phải đối đầu 1-1 đấy nhé. Sức mạnh này nằm ở nội tại phải nói là quá mạnh ở giai đoạn đầu trận, Kiếm Tâm giúp Astrid có một lớp máu ảo lên đến 500 khi máu cơ bản giảm xuống dưới 80%, tương đương với gần 600 vàng khởi đầu so với những vị tướng khác. Vậy nên Astrid sẽ dễ dàng trao đổi chiêu thức so với đối thủ mà không sợ bị mất quá nhiều máu ở các cấp độ đầu tiên

Liên Quân Mobile: Cách sử dụng Astrid - Nữ tướng đấu sĩ cực mạnh bị lãng quên 2

Nếu các game thủ có tư duy tốt thì có thể sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị để quấy rối các vị tướng Đi Rừng của đối thủ cực sớm, bởi ở cấp độ 1 thì không có vị tướng nào có đủ sát thương để tấn công và tiêu diệt được Astrid trong vòng 1 nốt nhạc cả. Nếu như được sử dụng ở vị trí Trợ Thủ thì Astrid sẽ trở nên cực kỳ khó chịu như khoảng thời gian mà vị tướng Thane cầm Trừng Trị và trở thành một hiện tượng trong các giải đấu trong nước và quốc tế vậy. Tại sao Thane làm được mà Astrid không làm được nhỉ, các game thủ hãy thử ngay đi nào.

Giai đoạn giữa trận

Làm thử một phép tính toán nhỏ với nội tại Kiếm Tâm có thời gian hồi chiêu là 24 giây, nhưng sẽ được rút ngắn ngay khi Astrid tung chiêu hay tấn công trúng đối thủ. Làm một phép toán nhanh, Astrid kích hoạt được Kiếm Tâm, sau đó sử dụng Bạt Kiếm trúng 5 tướng địch, thời gian hồi chiêu của Kiếm Tâm giảm xuống còn 9 giây. Thêm 2 đòn đánh thường nữa, con số này chỉ còn 3 giây, và đồng thời Kiếm Tâm lạ ngay tức khắc được kích hoạt, tiếp tục tạo giáp cho Astrid. Mà nên nhớ rằng trong cấp độ đầu tiên, việc có tới hai lần giáp giúp hứng chịu tổng cộng 1000 sát thương trong 4 giây là thứ gì đó vượt quá suy nghĩ của đối thủ đấy. Không quá khi nói rằng Astrid là vị tướng giao tranh cực tốt ở cấp độ 1.

Liên Quân Mobile: Cách sử dụng Astrid - Nữ tướng đấu sĩ cực mạnh bị lãng quên 3

Vậy điểm khác biệt của Astrid so với các vị tướng Đấu Sĩ khác chính là khả năng chống chịu và càn lướt của cô nàng này cực kỳ vượt trội. Trong phiên bản Tết 2019, các đội tuyển có xu hướng tập trung khá lớn sát thương cho những vị trí như sát thủ, xạ thủ và pháp sư, thế nên khả năng chống chịu của Astrid cũng vô cùng quan trọng trong những tình huống giao tranh và tranh chấp các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn về cuối trận của Astrid không đơn giản chỉ là băm bổ vào đội hình đối phương mà còn phải sử dụng chiêu cuối Bạt Kiếm làm sao để mang lại hiệu quả cao nhât. Chiêu thức này không chỉ chỉ đem lại hiệu quả về mặt hình ảnh vô cùng mãn nhãn mà còn sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế, sát thương cũng như giúp Astrid có thể lật kèo trong những tình huống hiểm nghèo. Và để phát huy hết tất cả các hiệu ứng này, người chơi thực sự phải có một cái đầu lạnh. Vì mỗi 2% máu tổn thất, cô sẽ gây thêm 1% sát thương, đồng thời những mục tiêu máu cao hơn Astrid sẽ bị choáng 1.5s. Do đó, khoảng thời gian thích hợp nhất để kích hoạt chiêu cuối chính là khi Astrid còn rất thấp máu. Astrid hoàn toàn có thể lợi dụng khả năng miễn nhiễm sát thương để làm mồi nhử trong khoảng thời gian này, câu kéo càng nhiều địch thủ thì đồng minh càng có cơ hội chiến thắng với một cú chém đi vào lịch sử.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang