LMHT: Top 5 Tướng khắc chế Annie ở vị trí Hỗ trợ và Đường giữa tốt nhất

Sau đợt buff sức mạnh khá đáng sợ, Annie đã trở thành một trong những hot pick cho cả vị trí hỗ trợ và đường giữa với tỉ lệ thắng cao bất ngờ. Từ đây, hãy cùng điểm qua Top 5 những vị tướng hot có khảnăng khắc chế Annie ngay tại bài viết này nhé.

Cassiopeia

Dù không phải là tướng tầm xa, Cassiopeia vẫn có khả năng cấu rỉa và đẩy lùi Annie khỏi tầm tấn công của cô. Đặc biệt ở đường giữa, Annie sẽ khó có thể farm đường trước tốc độ cấu rỉa và farm nhanh hơn hẳn so với từng cái Q của Annie, ép cô chỉ có thể farm trong trụ hoặc chờ rừng gank.

LMHT: Top 5 Tướng khắc chế Annie ở vị trí Hỗ trợ và Đường giữa tốt nhất

Lux

Dù thiếu tính cơ động, tuy nhiên Lux ở vai trò hỗ trợ vẫn có thể ép góc và đẩy lùi Annie không thể tiến lại gần mình cũng như xạ thủ đang farm. Ngay cả ở đường giữa, E và Q của Lux cũng đủ để đẩy Annie phải chịu mất lính hoặc mất máu. Khi đạt cấp 6, trừ khi Annie Tốc biến nhanh và thả gấu thì Lux vẫn có thể cấu rỉa từ xa tốt và trói chân cô không thể áp sát mình.

LMHT: Top 5 Tướng khắc chế Annie ở vị trí Hỗ trợ và Đường giữa tốt nhất 2

Morgana

Chỉ với một kĩ năng Khiên Đen, Morgana có thể hoàn toàn đối đầu với Annie và khả năng làm choáng tức thời của mình. Không dừng lại ở đó, Q và E của Morgana cũng là công cụ cấu rỉa cũng như mở combat từ xa, đồng thời chiêu cuối của cô cũng có thể sử dụng hiệu quả khi Annie áp sát xạ thủ của bạn để dồn sát thương tấn công.

LMHT: Top 5 Tướng khắc chế Annie ở vị trí Hỗ trợ và Đường giữa tốt nhất 3

Xerath

Tương tự như Lux, Xerath lại càng khó chịu hơn khi hỗ trợ với các tướng cấu rỉa hoặc buff khác – đặc biệt với Annie lại càng khó hơn. Với tầm tấn công dài, cấu rỉa kèm cả choáng trên đường đi, Xerath có thể dễ dàng rỉa máu của Annie và đồng đội liên tục trên đường mà cả hai khó có thể làm gì khác ngoại trừ chờ Rừng gank thôi.

LMHT: Top 5 Tướng khắc chế Annie ở vị trí Hỗ trợ và Đường giữa tốt nhất 4

Zilean

Dù không có tỉ lệ chọn hay thắng cao, Zilean là một tướng khá thú vị để khắc chế Annie nếu bạn biết sử dụng ông già đúng cách. Vừa có khả năng khống chế, tăng/giảm tốc để giữ khoảng cách với Annie, chiêu cuối của Zilean cũng giúp đồng đội bảo đảm không mất mạng nếu bị Tốc biến và dồn sát thương cực nhanh khi đạt cấp 6 trở đi.

LMHT: Top 5 Tướng khắc chế Annie ở vị trí Hỗ trợ và Đường giữa tốt nhất 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang