Một số mẹo hữu ích dành cho Tân thủ tham gia vào VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ và một số thông tin về game sẽ giúp cho người chơi có thể dễ thở hơn trong việc hành tẩu giang hồ

Ngay sau khi được công bố thì VLTK 1 Mobile đã nhận được rất nhiều sự mong chờ của cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Đây có thể được xem như là sự trở lại của một huyền thoại trong thời đại mới cùng hàng loạt những thay đổi hấp dẫn so với phiên bản PC. Tất nhiên với một chút những hiểu biết về game có thể sẽ giúp cho cộng đồng game thủ có nhiều lợi thế hơn trong việc hành tẩu giang hồ của mình trong VLTK 1 Mobile.

Một số mẹo hữu ích dành cho Tân thủ tham gia vào VLTK 1 Mobile

Khi bắt đầu thì người chơi sẽ chọn cho mình một trong 10 môn phái và bắt đầu tập trung tu luyện, dù một tài khoản có thể tạo được nhiều nhân vật nhưng người chơi cần xác định rằng nên hạn chế càng ít số lượng nhân vật trong một tài khoản càng tốt, bởi đây là một tựa game cày cuốc nên sẽ rất lãng phí thời gian nếu như bạn "nuôi" quá nhiều nhân vật/

Hệ thống môn phái của trò chơi sẽ được chia ra theo ngũ hành, bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi môn phái sẽ có một ưu nhược điểm của riêng mình. Game thủ có thể tạo nhiều tài khoản để có thể hỗ trợ cho tài khoản chính hoàn thành một số hoạt động đặc biệt trong game.

Một số mẹo hữu ích dành cho Tân thủ tham gia vào VLTK 1 Mobile  2

Những nhiệm vụ ban đầu trong game sẽ cung cấp rất nhiều kinh nghiệm và từ những nhiệm vụ đó thì game thủ có thể tiếp cận đến những tính năng đặc biệt của VLTK 1 Mobile. Tuy nhiên để có thể thăng cấp nhanh chóng ngoài việc làm nhiệm vụ thì người chơi sẽ phải tích cực tham gia vào những hoạt động thường ngày.

Hệ thống sư đồ cũng là một thứ vô cùng hữu ích cho việc luyện cấp của người chơi. Khi mà người chơi đặt được cấp 28 thì hãy tìm cho mình 2 sư phụ để bái sư và để họ truyền công cho mình, hoạt động này sẽ đem lại rất nhiều EXP cho bạn, hoặc không thì bạn vẫn có thể hoàn thành đủ nhiệm vụ sư đồ rồi xuất sư bất cứ khi nào.

Nếu có thể thì bạn cũng nên tìm cho mình 2 đệ tử và truyền công cho họ để nhận những phần quà từ hệ thống sư đồ. Đặc biệt khi những người chơi cùng chung một bang hội, khi đạt đủ một vài điều kiện cần thiết (hơn 2 - 3 cấp hoặc tùy vào cấp VIP) cũng sẽ có thể truyền công hoặc được truyền công. Một ngày tối thiếu người chơi có thể truyền công 6 lần, bao gồm truyền công 3 lần và được truyền công 3 lần.

Một số mẹo hữu ích dành cho Tân thủ tham gia vào VLTK 1 Mobile  3

Khi tham gia vào VLTK 1 Mobile thì chúng ta cũng nên chơi cùng bạn bè hoặc một nhóm để cùng thực hiện những nhiệm vụ và hoạt động hằng ngày cũng như tham gia vào những buổi cắm máy để cày EXP. 

Hãy luôn chuẩn bị sẵn cho mỉnh 100 lọ Tiên thảo lộ và luôn để auto sử dụng trong phần "luyện công".

Với những ngời chơi mới bắt đầu chơi nhưng lại không có đủ những điều kiện để tham gia một số hoạt động trong game thì bạn có thể nạp gói 100.000 VNĐ để nhận 6000 Kim Nguyên Bảo và có tỷ lệ x2 may mắn trong quá trình luyện công. Nếu như bạn cảm thấy bản thân muốn đầu tư lâu dài cho trò chơi này thì có thể mua thẻ tháng, thẻ tuần hoặc thẻ này.

Một số mẹo hữu ích dành cho Tân thủ tham gia vào VLTK 1 Mobile  4

Giai đoạn đầu game tương đối dễ dàng đối với game thủ khi game tặng cho bạn rất nhiều điểm kinh nghiệm và bạc KNB, và với tốc độ lên cấp liên tục thì những trang bị của bạn sẽ dần dần được thay thế bằng những món trang bị cấp cao hơn. Với số lượng tài nguyên đang sở hữu thì khuyến khích người chơi nên đầu tư vào Huyền Tinh để cường hóa những trang bị cấp cao, đặc biệt là khi những trang bị này đang vô cùng khan hiếm. Những mốc cường hóa sẽ bao gồm 5, 10, 15, 20, 25, 30.

VLTK 1 Mobile dù sở hữu cho mình rất nhiều những tính năng thú vị, nhưng người chơi cần tập trung luyện cấp lên 50-60 (Đây là giai đoạn người chơi sẽ tốn nhiều thời gian để luyện cấp nên có thể dùng một trang bị trong một quãng thời gian dài) thì việc sử dụng KNB cũng không phải là quá muộn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang