Valorant Việt Nam: Hướng dẫn mở khóa tất cả Agent sau 2 nhân vật được mở miễn phí

Là một trong những yếu tố quan trọng mà tất cả game thủ trong Valorant cần biết, hãy cùng tìm hiểu qua cách mở khóa tất cả Agent trong game ngoài 2 Agent miễn phí từ Battle Pass để có thể mở rộng số nhân vật có thể chơi nhé.

Valorant Việt Nam: Hướng dẫn mở khóa tất cả Agent sau 2 nhân vật được mở miễn phí

Hướng dẫn cách lấy 2 Agent miễn phí đầu tiên

Mỗi game thủ đều sẽ có phần Battle Pass riêng của mình cho mỗi mùa (cả miễn phí lẫn Premium trả tiền). Trong quá trình chơi game, bạn sẽ đạt kinh nghiệm theo cấp và nhận những phần quà theo mốc của Battle Pass này. Tại đây, 2 mốc quan trọng nhất cho tân thủ sẽ là:

  • Cấp 5 Battle Pass: Nhận 1 Agent miễn phí
  • Cấp 10 Battle Pass: Nhận thêm 1 Agent miễn phí

Valorant Việt Nam: Hướng dẫn mở khóa tất cả Agent sau 2 nhân vật được mở miễn phí 2

Với 5 Agent miễn phí từ đầu game và mở khóa thêm 2 nữa thì giờ đây bạn đã có tổng cộng 7 Agent rồi. Với số Agent còn lại, bạn không thật sự phải dùng tiền mua chúng mà chỉ cần thời gian cày lâu hơn với những cách sau đây.

Mở khóa từng Agent trong tương lai

Ở trong phần 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 ( Bộ sưu tập ) của game , chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ các 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐭 có trong 𝙑𝙖𝙡𝙤𝙧𝙖𝙣𝙩 hiện tại trong đó những 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐭 và những 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐭 chưa mở khóa sẽ có biểu tượng “ ổ khóa “ và bị làm mờ đi .

Valorant Việt Nam: Hướng dẫn mở khóa tất cả Agent sau 2 nhân vật được mở miễn phí 3

Các bạn chỉ cần bấm vào nút “ 𝐀𝐂𝐓𝐈𝐕𝐀𝐓𝐄 “ phía trên hình các 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐭 đang có biểu tượng khóa để xác nhận bạn muốn mở khóa 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐭 này tiếp theo .

Valorant Việt Nam: Hướng dẫn mở khóa tất cả Agent sau 2 nhân vật được mở miễn phí 4

Sau một thời gian ngắn sử dụng đúng Agent này và tích lũy kinh nghiệm sử dụng Agent, bạn sẽ mở khóa vĩnh viễn Agent đó.

Valorant Việt Nam: Hướng dẫn mở khóa tất cả Agent sau 2 nhân vật được mở miễn phí 5

Trong trường hợp bạn đang làm “Hợp đồng “ với một 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐭 (ví dụ là 𝐕𝐢𝐩𝐞𝐫) và nhỡ tay bấm 𝐀𝐂𝐓𝐈𝐕𝐀𝐓𝐄 “Hợp đồng“ với 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐭 khác (𝐑𝐚𝐳𝐞 chẳng hạn) thì “Hợp đồng“ của cũ vẫn được giữ nguyên tiến trình hoàn thành nhưng sẽ không được nhận thêm kinh nghiệm nữa mà số kinh nghiệm bạn kiếm được sẽ được “Hợp đồng “ mới mà bạn vừa kích hoạt .

Đặc biệt, nếu không muốn chờ lâu thì bạn vẫn có thể dùng đôla thần chưởng để mở khóa nhanh Agent mình muốn với giá 200 Valorant Points/cấp với tổng 5 cấp sẽ tốn khoảng 1000 Valorant Points (10 USD, giá về Việt Nam sẽ thay đổi). nhưng dĩ nhiên bạn nên farm kinh nghiệm mở Agent thay vì nạp tiền nhé (tiền nạp thể mua Battle Pass xịn hay skin súng ngon hơn nhiều).

Valorant Việt Nam: Hướng dẫn mở khóa tất cả Agent sau 2 nhân vật được mở miễn phí 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang