Một số mẹo trong Tiệc Trò Chơi mà game thủ Play Together cần nắm bắt

Tiệc Trò Chơi là tính năng được rất nhiều game thủ yêu thích với muôn vàn những trò chơi thú vị và phấn thưởng cũng rất là hấp dẫn

Không chỉ làm nhiệm vụ mỗi ngày hay nuôi thú cưng mà trong Play Together còn có hàng loạt những mini game thú vị được gọi là Tiệc Trò Chơi và những trò chơi này yêu cầu số lượng người chơi lớn, ít nhất 30 người để có thể bắt đầu.

Những trò chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên và mỗi trò chơi sẽ có một bộ đếm thời gian riêng, khi người chơi hoàn thành được màn chơi hay bộ đếm quay ngược về 0 thì trò chơi sẽ chuyển sang vòng tiếp theo. Những ai không thể vượt qua được sẽ bị loại khỏi trò chơi và những người còn lại sẽ thi đấu với nhau ở những màn chơi khó khăn hơn trước rất nhiều.

Điều này sẽ liên tục lặp đi lặp lại cho đến khi có thể tìm được người chiến thắng cuối cùng với phần thưởng sẽ bao gồm tiền sao và vương miện. Những ai thua cuộc vẫn sẽ nhận được cho mình số tiền dựa trên thành tích đạt được.

Chiến thắng là điều mà ai cũng muốn và trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số mẹo để giành được chiến thắng trong Tiệc trò chơi nhé.

Descend

Một số mẹo trong Tiệc Trò Chơi mà game thủ Play Together cần nắm bắt

Trò chơi này sẽ yêu cầu người tham gia phải chui lỗ xuống tầng cuối cùng của tòa tháp. Mỗi tầng sẽ bị thủng một lỗ ngẫu nhiên và bạn phải tìm lỗ thủng đó để có thể đi xuống dưới.

Để có thể chơi trò này hiệu quả hơn thì bạn hãy kéo góc nhìn của nhân vật sang một tầm nhìn rộng hơn, từ đó mới dễ dàng phát hiện ra được những lỗ xuất hiện sớm. Việc bạn bị hạn chế góc nhìn sẽ khiến cho công cuộc tìm lỗ chui trở nên rất khó khăn.

Speed Racing

Một số mẹo trong Tiệc Trò Chơi mà game thủ Play Together cần nắm bắt 2

Như tên gọi của mình thì bạn phải chạy về đích càng nhanh càng tốt và bạn cũng phải liên tục nhảy sang những địa hình để có thể đua kịp với những người chơi khác, thời gian lúc này là vô cùng quan trọng.

Trò chơi này thực chất không có nhiều mẹo và phụ thuộc nhiều vào sự nhanh tay của người chơi để nhảy đúng thời điểm. Có rất nhiều loại địa hình khác nhau như sa mạc, ngân hà...

Run The Wall

Một số mẹo trong Tiệc Trò Chơi mà game thủ Play Together cần nắm bắt 3

Bạn và những người chơi khác sẽ phải chạy trên những con đường hẹ với rất nhiều chướng ngại vật phía trước. Bối cảnh của game được lấy cảm hứng từ Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc và bạn sẽ phải về đích thật sớm nếu muốn qua được màn tiếp theo.

Hãy chú ý đến những mũi tên màu xanh và màu đỏ trên làn đường, khi mà bạn chạy qua những mũi tên màu đỏ sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển cho bạn, còn mũi tên màu xanh sẽ làm bạn chậm lại. Nếu vướng phải một chướng ngại vật nào đó thì bạn chỉ cần di chuyển ra khỏi nó thôi và không nên cố gắng nhảy qua.

Hot Potato

Một số mẹo trong Tiệc Trò Chơi mà game thủ Play Together cần nắm bắt 4

Được xem là một mini game có tính giải trí cao nhất khi mà bạn và những người chơi khác sẽ được thả vào trong một sân vận động. Nhiệm vụ của bạn lúc này đó là chuyền quả bom cho người chơi khác rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Trò chơi này cũng ngắn hơn những trò chơi khác rất nhiều khi được chia ra làm 3 vòng, mỗi trái bom sẽ được gắn vào một người chơi ngẫu nhiên và người chơi này sẽ phải chạy lại gần một người chơi khác để trao quả bom cho họ. Nếu cứ giữ trong tay quả bom khi thời gian đếm ngược kết thúc thì bạn sẽ bị loại.

Mẹo của trò chơi này đó là bạn hãy nhanh chóng di chuyển đến khu vực của một nhóm người chơi và nhanh chóng trao bom cho một trong số họ, bởi khi hoảng sợ thì mọi người sẽ có xu hướng chạy theo nhóm. Còn nếu bạn không phải là người mang bom thì hãy đứng ở hàng rào và nhảy liên tục, lúc đó bạn sẽ đứng được trên hàng rào và vượt ngay sau bên kia, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Rotating Logs

Một số mẹo trong Tiệc Trò Chơi mà game thủ Play Together cần nắm bắt 5

Người chơi sẽ phải tránh những khúc gỗ xoay trên đỉnh của vách đá. Mẹo của trò chơi này đó là bạn sẽ đứng gần trụ quay của khúc gỗ lớn hơn, chú ý khúc gỗ có gai và đi theo nó.

Obstacle Race 01

Một số mẹo trong Tiệc Trò Chơi mà game thủ Play Together cần nắm bắt 6

Trò chơi này sẽ khiến cho địa hình di chuyển thay đổi liên tục và bạn sẽ phải nhảy từ bệ đá này sang bệ đá khác, đôi khi phải di chuyển trên những con đường hẹp.

Khi tham gia trò chơi này thì bạn sẽ phải vượt các chặng đường và chặng đường đầu tiên thường sẽ khó khăn nhất khi mà người chơi vẫn chưa quen được với địa hình trong game. Lời khuyên ở đây đó là bạn không nên nhảy từ địa hình này sang địa hình khác và cũng không nên chạy, thay vào đó hãy đi chậm khi phải di chuyển trên những khúc đường hẹp hoặc địa hình di chuyển. Phần còn lại sẽ phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang