PUBG Mobile: Hướng dẫn tìm vị trí ảnh Godzilla dễ tìm và chính xác nhất

Là event khá thú vị dành riêng cho map Miramar, hãy cùng bài viết tìm các vị trí chính xác của hình vẽ và graffiti của Godzilla trong PUBG Mobile ở đâu nhé.

PUBG Mobile: Hướng dẫn tìm vị trí ảnh Godzilla dễ tìm và chính xác nhất

Tiếp nối với đợt hợp tác cùng Resident Evil với chế độ thây ma khá hấp dẫn, PUBG Mobile nay lại tiếp tục hợp tác với một dự án phim mới - Godzilla: King of Monsters. Trong chế độ này, bản đồ Miramar đã được cập nhật với rất nhiều hình grafitti trên tường hoặc sàn nhà, nếu tìm thấy sẽ được những phần thưởng nhất định.

PUBG Mobile: Hướng dẫn tìm vị trí ảnh Godzilla dễ tìm và chính xác nhất 2

Dù phân bố rải rác, tuy nhiên những hình graffiti này rất dễ tìm vì rất thường xuất hiện ở 3 vị trí nhất định trên bản đồ Miramar. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể vị trí của những hình ảnh này.

Lưu ý: Event tìm hình chỉ áp dụng cho bản đồ Miramar, các bản đồ khác đều không có.

Vị trí 1: Tại Los Leones

Một trong những hình Godzilla sẽ nằm ngay trung tâm khu vực Los Leones. Bạn chỉ cần đến gần hình đó và nhấn nút kiểm tra là được. Khi xong game và ra ngoài menu, bạn sẽ nhận được các vật phẩm ngay trong hộp thư. Các vật phẩm này sẽ bao gồm cả Silver Fragment có thể dùng để đổi trang phục hoặc trang bị cần thiết.

PUBG Mobile: Hướng dẫn tìm vị trí ảnh Godzilla dễ tìm và chính xác nhất 3

2. Trên khu đảo nhỏ gần Impala

Khu vực thứ hai thường xuất hiện hình Godzilla là một khu đảo gần Impala. Nếu bạn không biết đảo nào (có tới 2 đảo gần Impala) thì hãy đến cải đảo lớn ở dưới của bản đồ chính là được (trong hình thì là đảo ở giữa ấy)

PUBG Mobile: Hướng dẫn tìm vị trí ảnh Godzilla dễ tìm và chính xác nhất 4

3. Trên Spawn Island

Hình Godzilla cuối cùng nằm trên Spawn Island ở vị trí khá đặc biệt. Bạn cần tìm cách lên tầng cao nhất của một tòa nhà sau đó nhìn xuống để tìm nó. Vì hình này được in trên sàn/nóc nhà của tầng thượng các tòa nhà, nên bạn chỉ cần lên chỗ cao nhất tìm là thấy ngay nhé.

PUBG Mobile: Hướng dẫn tìm vị trí ảnh Godzilla dễ tìm và chính xác nhất 5

Chúc các game thủ tìm hình may mắn và chơi game vui vẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang