Âm Dương Sư: Top 10 thức thần sát thương mạnh nhất mà newbie nên đầu tư

Hãy cùng tham khảo qua Top 10 những thức thần với sát thương mạnh nhất được cập nhật mới trong Âm Dương Sư là ai để các tân thủ có thể tập trung nuôi trước nhé.

Tamamo no Mae (PvE)

Đúng tên thân thương là Nội, gần như mọi đại thần từ mới tới cũ đều cần có ít nhất 1 Nội để farm map và clear đủ loại boss tạm ổn. Nội có thể không mạnh bằng các thức thần chỉ dame đơn hoặc chỉ dame aoe, nhưng tốt là Nội mạnh đều và có thể dùng farm rắn 10 cực nhanh không cần Target (ngay cả rắn 11 nhưng cần ngự rất tốt).

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần sát thương mạnh nhất mà newbie nên đầu tư

Nội cũng có thể sử dụng trong các loại Phá kết giới và thủ kết giới, nhưng lại khá yếu khi mang vào PvP. Do đó Nội sẽ là thức thần đầu tiên mà các newbie muốn sử dụng và nuôi 6 hột đầu tiên để farm thật nhanh nhé.

Nội sẽ tốt nhất với ngự Phá Thế Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng

Ibaraki Douji (PvE)

Cũng tương tự với Nội, Tỳ Mộc Đồng Tử là một thức thần rất thân thiện với newbie - đặc biệt ở khoảng farm map và farm rắn (dù cần target đúng mục tiêu). Với dame đơn mạnh và rất đều sát thương, Tỳ SSR khi dứt điểm kẻ thù có thể kích nổ sát thương aoe rất lớn khiến các mục cũng "chết lây" theo, tuy nhiên sát thương này sẽ yếu dần hơn ở các map khoảng 23 - 24 trở đi nếu bạn muốn farm kinh nghiệm map cao.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần sát thương mạnh nhất mà newbie nên đầu tư 2

Đối với đánh các loại boss và lân, Tỳ hơn hẳn Nội do có sát thương đơn thể gần như cao nhất và ổn định nhất game. Dĩ nhiên cũng như Nội thì Tỳ cũng chỉ dùng trong phá/thủ kết giới team 2 tốc chứ khó mà PvP được nhé.

Ngự của Tỳ SSR cũng vẫn là Phá Thế Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng

Onikiri (PvP- PvE)

Không còn gì để nói, Thiết đang là một trong những thức thần dame hot nhất và bá đạo nhất trong game do bộ kĩ năng sát thương quá cao cả về dame đơn lẫn aoe. Dù thiên hướng về PvP nhiều hơn là PvE, tuy nhiên Thiết lại có thể clear các loại phó bản bị mật nhanh hơn các thức thần khác rất nhiều (chứ đi clear map lại chậm chạp). Thiết trong team PvP thì quá bá đạo và có thể phù hợp cho đủ loại team như team thủ, team trung tốc và team 2 tốc.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần sát thương mạnh nhất mà newbie nên đầu tư 3

Ngự của Thiết sẽ là Châm Nữ Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng, Phá Thế cho PvP công, Địa Tạng cho PvP team thủ.

Inuyasha/Dịch (PvE- PvP)

Là một thức thần chuyên dụng cho đánh rắn hoặc các loại boss đơn mục tiêu, Inuyasha có thể đánh đến 7 hit với thời gian rất ngắn và tùy may mắn kích châm nữ sẽ cho sát thương cao hơn nữa. Inuyasha thường dùng để kết liễu các loại rắn 10 - 11, Ngự Linh hoặc đánh Tham-Sân-Si cũng khá ổn. Trong PvP thường rất ít gặp Inuyasha, tuy nhiên nếu đem vào thường Inu sẽ không gây được nhiều sát thương và không hiệu quả như các thức thần khác.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần sát thương mạnh nhất mà newbie nên đầu tư 4

Một vấn đề duy nhất của Inuyasha chính là đây là thức thần có giới hạn và đã hết thời gian kiếm mảnh. Bạn chỉ còn có thể đi trade mảnh dạo lòng vòng cho đến khi đủ - hoặc có thể sử dụng thức thần SR Dịch thay thế. Dịch hoạt động cũng y chang như thỉnh thoảng gây sát thương cao hơn rất nhiều và đánh tận 9 hit với tốc độ chậm hơn.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần sát thương mạnh nhất mà newbie nên đầu tư 5

Ngự của Inuyasha/Dịch sẽ là Châm Nữ Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng

Shuten Douji (PvE)

Cũng như người iêu của mình, Tửu Thôn Đồng Tử cũng là một thức thần dame đơn khá ổn để đi các loại boss thế giới, Phó bản bí mật và boss hội/lân nhờ việc tấn công không dùng lửa của mình. Tửu hiện tại gần như mất hút trên PvP do sát thương không cao mà tích bầu lại quá chậm, đặc biệt bầu dễ bị tẩy nữa.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần sát thương mạnh nhất mà newbie nên đầu tư 6

Ngự của Tửu sẽ là Châm Nữ Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng

Kuro Douji

Dù chỉ là thức thần SR, tuy nhiên Hắc Bé cũng là một thức thần khá đáng sợ về lượng sát thương AoE có thể gây ra theo điều kiện nhất định. Khi càng ít máu, Hắc bé càng nguy hiểm hơn khi có thể tăng lượt chém aoe của mình lên đến 4 lần, và mỗi khi có người chết thì lại lặp lại đợt chém đó tiếp theo. Hắc Bé đặc biệt dùng trong các phó bản bí mật đua tốc với khả năng clear quái cực nhanh và PvP cũng có thể dùng Hắc bé nếu bạn may mắn hoặc có thể điều khiển các team thủ hồi sinh hoặc Kagura với Tục Mệnh rất nguy hiểm.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần sát thương mạnh nhất mà newbie nên đầu tư 7

Ngự của Hắc bé cũng sẽ là Châm Nữ Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng

Inugami

Là một thức thần đời đầu của Âm Dương Sư, Inugami aka Cậu vàng rất ít được dùng, nhưng một khi đã dùng thì rất nguy hiểm. Cũng như hắc bé, tuy nhiên Inugami có cơ chế phản đòn chắc chắn và có phần nguy hiểm hơn trong các team thủ cứng không cần lửa. Inugami có thể dùng để thủ kết giới hoặc đánh phó bản bí mật đều được. Inugami 6 hột sẽ rất mạnh ở một số trường hợp nếu bạn biết ghép team.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần sát thương mạnh nhất mà newbie nên đầu tư 8

Ngự của Inugami sẽ là Châm Nữ Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng, Phá Thế, Địa Tạng cho PvP team thủ.

Thư Ông + Sửu Nữ

Là một trong những thức thần gần như không thể thiếu trong tất cả chế độ PvE, Thư Ông không gây sát thương trực tiếp mà là "ghi lại sát thương" để trả lại cho mục tiêu. Chủ yếu luôn đi với Sửu Nữ để có sát thương cao nhất, bộ đôi này sẽ được dùng trong mọi loại boss hiện tại của Âm Dương Sư mà không cần hỏi vì sao.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần sát thương mạnh nhất mà newbie nên đầu tư 9

  • Thư Ông - Máu càng cao càng tốt với Chiêu Tài Máu/Máu/Chí Mạng
  • Sửu nữ - Tâm nhãn/Cuồng cốt Máu/Máu/Máu hoặc Tốc/Máu/Máu

Các thức thần khác

  • Ibaraki Douji SP: Là thức thần sát thương aoe cực lớn hơn cả Nội nhưng vì là SP khó tìm hơn rất nhiều, có thì hãy nuôi ngay
  • Ootengu: Thức thần sát thương aoe đều và ổn định nhất game, luôn có thể dùng trong mọi tình huống khi chưa có nội
  • Phật: Sát thương aoe khá đều, có cả đẩy lùi lượt và sát thương gián tiếp nguy hiểm, đặc biệt là thức thần free mua bằng điểm PvP. Có thể dùng trong PvP rất nguy hiểm
  • Ubume: Mẹ cò luôn sẵn sàng kéo team nếu đại thần chưa có SSR hay SP nào để farm, sát thương aoe tạm ổn để farm map thời gian đầu

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần sát thương mạnh nhất mà newbie nên đầu tư 10

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang