Dota Auto Chess - Hướng dẫn cách nhận kẹo thưởng cuối mùa dành cho các kỳ thù không nhận được

Drodo Studio là người phát triển chính cho tựa game Dota AUto Chess đã đăng tải 1 vòng phỏng vấn ngắn về 1 số vấn đề trong mùa đầu tiên của tựa game cờ nhân phẩm này.

Câu hỏi: Tại sao tôi lại có thể mua IO trước khi đạt cấp 8?

Trả lời: IO là quân cờ 5 sao đặc biệt khi nó không có số lượng nhất định trong Chess Pool và luôn có 1 tỉ lệ nhất định mua được IO bất kể cấp courier của bạn.

Image result for dota auto chess io

Câu hỏi: Nếu tôi có 2 IO và 1 Zeus trên bàn thì liệu sẽ có được Zeus 2 sao ?

Trả lời: Khi lên cấp các quân cờ khác bằng IO thì chỉ có thể dùng tối đa 1 IO cho mỗi lần sử dụng. Nghĩa là bạn cần 2 quân cờ giống nhau và 1 quân cờ IO thì mới có thể tăng sao được.

Câu hỏi: Có 2 Axe và 2 Juggernaut trên bàn cờ  thì khi tôi đặt IO lên bàn cờ thì nó sẽ ưu tiên nâng cấp quân nào lên 2 sao.

Trả lời: Khi có nhiều cặp đôi quân cờ trên bàn cờ có thể nâng cấp thì IO sẽ lựa chọn ngẫu nhiên để nâng cấp sao cho quân cờ đó.

Image result for dota auto chess io

Câu hỏi: Tại sao tôi không nhận được kẹo thưởng vào cuối mùa vừa qua?

Trả lời: Nếu bạn không nhận được kẹo thưởng sau khi  kết thúc Season 0 kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2019 thì hãy gửi ID của bạn đến email dành cho khách hàng sau 3200109901@qq.com và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó.

Image result for candy auto chess

Câu hỏi: Có chỉ số MMR ẩn nào trong bảng xếp hạng của chúng tôi từ mùa trước không? Và cơ chế xếp hạng của mùa mới như thế nào?

Trả lời: Điểm MMR ẩn có tồn tại và nó dựa trên xếp hạng cuối cùng của mùa trước đó. Sau khi bạn đã chơi 5 trận khởi đầu mùa thì bạn sẽ được xếp hạng cho mùa mới. Xếp hạng của mùa mới thường sẽ hạ xuống 2 bậc so với mùa cũ.

Câu hỏi: Liệu rằng những kẻ dùng hack có thể được ân xá trong mùa mới và những tài khoản bị khóa sẽ bị mất phần quà cuối mùa phải hok?

Trả lời: Những tài khoản đã bị khóa trước kia sẽ được mở khóa theo thời gian và những tài khoản này sẽ không được nhận quà cuối mùa. Chúng tôi mong muốn 1 môi trường chơi game lành mạnh và vui vẻ. Ngoài những người chơi dùng hack thì tất cả những người chơi bị report quá nhiều cũng sẽ bị khóa.

Theo VPeSports

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang