Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Rừng dễ chơi dễ mạnh cho tân thủ tập chơi

Nếu bạn gặp khó khăn và thiếu kinh nghiệm trong việc đi rừng, hãy cùng thử qua một số Tướng có lối chơi đơn giản và dễ làm quen nhất cho Tân thủ ở vị trí đi Rừng để có thể làm quen với vai trò khá khó này nhé.

Olaf

Olaf là một tướng với lối chơi khá đơn giản nhưng sở hữu khả năng kháng hiệu ứng khống chế từ chiêu cuối cho phép game thủ có thể rượt đuổi mục tiêu hiệu quả bất ngờ. Có thể lên theo cả 2 hướng Đấu Sĩ sát thương hoặc Tank đỡ đòn, các tân thủ vừa có thể làm quen với game mà không feed quá nhiều cùng đồng minh.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Rừng dễ chơi dễ mạnh cho tân thủ tập chơi

Lillia

Là vị tướng có cơ chế khá thú vị và lối chơi đơn giản, Lillia tập trung vào việc di chuyển nhanh, thả diều và sử dụng kĩ năng đúng thời điểm. Dù cần chút thời gian để làm quen với việc di chuyển ra vào và né kĩ năng của từng tướng khác nhau, game thủ vẫn có thể tập chơi Tốc Chiến ở vị trí Rừng với Lillia khá dễ dàng.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Rừng dễ chơi dễ mạnh cho tân thủ tập chơi 2

Rammus

Là vị tướng “toàn Tank” khắc chế Xạ Thủ cực mạnh, Rammus có lối chơi rất đơn giản mà hiệu quả: Lăn, đụng mục tiêu và khiêu khích chúng đánh mình. Với kĩ năng phản sát thương bá đạo kèm với Giáp Gai, bạn sẽ là cơn ác mông của bất kì tướng sát thương vật lý nào dù chỉ mới thử chơi có mấy game thôi.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Rừng dễ chơi dễ mạnh cho tân thủ tập chơi 3

Jarvan IV

Với lối chơi cả Đấu sĩ dồn sát thương hoặc Tank đỡ đòn tùy phong cách của bạn, Jarvan IV sẽ rất phù hợp với các game thủ muốn tập một số combo kĩ năng nhất định của các tướng. Với combo “cắm cờ” lướt và bắt mục tiêu nhờ chiêu cuối khi gank đường, bất kì tân thủ nào cũng có thể tự làm highlight combo chuẩn của mình sau một thời gian ngắn làm quen với vị tướng này.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Rừng dễ chơi dễ mạnh cho tân thủ tập chơi 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang