Wuthering Waves: Hướng Dẫn Cách Lấy 108 Vé Quay Nhân Vật Miễn Phí Nhanh Nhất

Game thủ Wuthering Waves sẽ có được 108 vé quay nhân vật miễn phí và không cần phải làm quá nhiều thứ.

Game thủ Wuthering Waves sẽ có thể nhận được một số lượng lớn vé quay nhân vật miễn phí trong suốt những tuần đầu tiên của trò chơi. Đây sẽ là một lợi ích lớn vì game thủ có thể dễ dàng có được nhân vật 5 sao trong banner nhân vật tiêu chuẩn và banner tân thủ.

Hướng dẫn wuthering waves

Đây sẽ là một cách tuyệt vời để xây dựng đội hình mạnh mẽ của từng người. Tuy nhiên, có mọt số việc cần phải làm để có được 108 vé quay miễn phí này.

Hướng dẫn wuthering waves

Người chơi đã đăng ký trước Wuthering Waves sẽ tìm thấy những phần thưởng đạt được trong hộp thư, sau khi đạt được cấp độ 8 trong game. Trong số các phần thưởng này sẽ có 20 Lustrous Tide. Lúc này, người chơi sẽ nhận được 20 vé quay.

Hướng dẫn wuthering waves

Một vũ khí 4 sao tuỳ chọn cũng sẽ có sẵn trong các phần thưởng của nhà phát hành. Trong các cột mốc phần thưởng, sẽ có thêm 10 Lustrous Tide và 10 Radiant Tide từ đội ngũ phát triển. Lúc này, người chơi sẽ nhận được tổng cộng 40 vé.

Hướng dẫn wuthering waves

Khi đăng nhập đủ 7 ngày, sự kiện đăng nhập Gifts of Thawing Frost cũng sẽ hoàn thành và người chơi sẽ nhận được 4 Lustrous Tide và 4 Radiant Tide. Lúc này, người chơi sẽ nhận được tổng cộng 48 vé.

Hướng dẫn wuthering waves

Việc hoàn thành các cột mốc cấp độ trong sự kiện Awakening Journey cũng sẽ cho người chơi 40 Lustrous Tide và 1600 Astrite, tương đương với 10 vé quay nhân vật. Lúc này, người chơi sẽ nhận được tổng cộng 98 vé quay.

Hướng dẫn wuthering waves

Sự kiện Rumbling Hollows sẽ yêu cầu game thủ mở khoá được chế độ Tower of Adversity và hoàn thành Stable Zone. Lúc này, game thủ sẽ nhận được 1600 Astrite, tương đương 10 vé quay. Tổng cộng, người chơi sẽ nhận được tổng cộng 108 vé quay nhân vật.

Tổng kết lại, game thủ sẽ nhận được 108 vé quay nhân vật trong các banner. Số lượng vé quay này đảm bảo game thủ nhận được ít nhất một nhân vật 5 sao trong banner thường. Hãy tiếp tục tích trữ Astrite và Radiant Tide để dùng trong các banner nhân vật giới hạn nhằm tránh lãng phí.

Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng Dẫn Chi Tiết Về Echo - Tuy Cũ Mà Mới
Xem thêm: Wuthering Waves: Chi Tiết Về Cách Lấy Vũ Khí 5 Sao Và Cơ Chế Roll Nhân Vật Mới Nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang