Wuthering Waves - Tổng Hợp Các Nhân Vật Được Tặng Miễn Phí Cho Game Thủ

Ngay khi bắt đầu hành trình của mình trong Wuthering Waves, game thủ đã được nhận một số nhân vật để có một khởi đầu thuận lợi.

Khi bắt đầu trải nghiệm Wuthering Waves, game thủ sẽ nhận được khá nhiều các nhân vật 4 sao mà không cần phải bỏ bất kì tài nguyên nào để gacha.

Điều này sẽ giúp game thủ có được sức mạnh cần thiết trong giai đoạn đầu, từ đó hoàn thành được những thử thách mà tựa game đặt ra, qua đó kiếm được những phần thưởng có giá trị và tích trữ thêm tài nguyên cho mình.

Wuthering Waves

Dưới đây là danh sách các nhân vật được tặng miễn phí cho game thủ Wuthering Waves. Và cũng nên nhớ rằng, nhiều nhân vật 4 sao có thể là người bạn đồng hành lâu dài cho game thủ, cho tới khi họ tìm được những nhân vật 5 sao yêu thích của mình trong tương lai.

Rover (Spectro) - 5 Sao

Wuthering Waves

Nhân vật đầu tiên mà người chơi nhận được chính là tâm điểm của cả hành trình - nhân vật chính của tựa game, Rover. Đây là một nhân vật được coi là khá ổn nếu như xét về mặt sức mạnh của nhân vật chính trong các tựa game gacha thế giới mở, vốn khá "vô hại" và không được trọng dụng nhiều.

Yangyang - 4 Sao

Wuthering Waves

Yangyang là một nhân vật dùng kiếm, người sẽ gia nhập vào dàn nhân vật của game thủ trong vài phút đầu tiên của tựa game.

Chixia - 4 Sao

Wuthering Waves

Chixia là một nhân vật dùng súng sẽ đồng hành cùng người chơi khi game thủ tới được thị trấn đầu tiên. Thông thường, game thủ sẽ mất khoảng 20 phút để có thể đến được thị trấn đầu tiên này.

Baizhi - 4 Sao

Wuthering Waves

Đây là một nhân vật Rectifier - một dạng nhân vật hỗ trợ. Baizhi sẽ gia nhập đội ngũ của game thủ sau khoảng 30 phút đầu tiên của nhiệm vụ.

Yuanwu - 4 Sao

Wuthering Waves

Yuanwu là một nhân vật sử dụng găng tay làm vũ khí và là phần thưởng của sự kiện Rumbling Hollows. Người chơi cần phải hoàn thành Tower of Adversity: Experiment Zone để nhận được nhân vật này.

Sanhua - 4 Sao

Wuthering Waves

Đây là một nhân vật dùng kiếm, và người chơi sẽ nhận được khi hoàn thành sự kiện đăng nhập Gifts Of Thawing Frost. Vào ngày thứ 5 đăng nhập, game thủ sẽ nhận được Sanhua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Cấp Nhanh Nhất Trong Wuthering Waves Để Kiếm Tài Nguyên
Xem thêm: Cấu Hình Yêu Cầu Cần Thiết Cho Bom Tấn Thế Giới Mở Wuthering Waves của Kuro Games

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang