Zenless Zone Zero: Các nhân vật được dự đoán sẽ ra mắt trong Banner bản cập nhật 1.1 sắp tới

Với khá nhiều thông tin leak ngay trong tuần đầu game vừa mới ra mắt, cộng đồng game thủ đang khá hứng thú trước các banner nhân vật bản 1.1 sắp ra mắt trong Zenless Zone Zero.

Zenless Zone Zero: Các nhân vật được dự đoán sẽ ra mắt trong Banner bản cập nhật 1.1 sắp tới

Với thông báo giới thiệu từ Hoyoverse, Qingyi rất có thể sẽ là nhân vật chắc chắn sẽ có mặt trong bản cập nhật 1.1 của Zenless Zone Zero (ZZZ). Qingyi sẽ là một nhân vật hệ Lôi thuộc Đội Điều Tra Hình Sự cùng tổ chức với Zhu Yuan (sẽ ra mắt trong nửa sau bản cập nhật 1.0). Hiện tại, vẫn chưa có leaker nào giới thiệu về độ hiếm của Qingyi cũng như bộ kĩ năng của cô sẽ ra sao. Tuy nhiên, nếu trong thời gian tới mà Hoyoverse vẫn chưa giới thiệu thêm các nhân vật khác thì Qingyi sẽ có tỉ lệ rất cao là nhân vật rank S.

Zenless Zone Zero: Các nhân vật được dự đoán sẽ ra mắt trong Banner bản cập nhật 1.1 sắp tới 2

Bên cạnh đó, theo các leak từ bản CBT 3, Hoshimi Miyabi - nhân vật được fan hâm mộ mong chờ nhất dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong bản 1.1. Đã xuất hiện trong vài cảnh mà game thủ có thể đã gặp qua, Hoshimi Miyabi là một thành viên quan trọng của Biệt Đội Ứng Phó Lỗ Hổng 6 với nguyên tố Băng, hệ Tấn Công và rank S.

Zenless Zone Zero: Các nhân vật được dự đoán sẽ ra mắt trong Banner bản cập nhật 1.1 sắp tới 3

Zenless Zone Zero: Các nhân vật được dự đoán sẽ ra mắt trong Banner bản cập nhật 1.1 sắp tới 4

Nếu đúng theo lịch cập nhật banner, bản 1.1 của ZZZ sẽ bắt đầu vào ngày 14/8/2024 và banner chính thức sẽ được giới thiệu trong livestream giới thiệu trước khoảng 1 tuần bản cập nhật chính thức ra mắt. Ngoài ra, các leaker cũng có thể giới thiệu sớm hơn các thông tin nhân vật mới từ máy chủ thử nghiệm - dù server này vẫn còn khá mới và chưa có thông tin nào chắc chắn ở thời điểm hiện tại.

Zenless Zone Zero: Các nhân vật được dự đoán sẽ ra mắt trong Banner bản cập nhật 1.1 sắp tới 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang