Wuthering Waves: Hướng Dẫn Toàn Bộ Vị Trí Pavo Plum Để Nâng Cấp Changli Mới Nhất

Pavo Plum là một loại vật liệu thăng cấp đặc biệt để người chơi Wuthering Waves thu thập và sử dụng. Vì thế, hãy cùng xem qua các vị trí xuất hiện chúng nhé!

Pavo Plum là một loại vật liệu mà người chơi có thể thu thập trong Wuthering Waves, khi phiên bản này bước sang 1.1. Đây là loại vật liệu cần thiết cho Changli - nhân vật 5 sao giới hạn sắp ra mắt ở nửa sau của bản cập nhật.

Changli Wuthering Waves

Người chơi có thể tìm thấy khá nhiều vật liệu này ở một số địa điểm. Tuy nhiên, chúng chỉ xuất hiện ở vùng đất mới là Mt. Firmament, vì thế game thủ cần mở khoá khu vực này trước.

Changli Wuthering Waves

Đưới đây là chi tiết các vị trí xuất hiện Pavo Plum trong Wuthering Waves mà game thủ có thể tham khảo.

Changli Wuthering Waves

Sẽ có 60 Pavo Plum ở các vị trí này. Vì một cây sẽ có 4 quả, thế nên chỉ có khoảng 15 cây mà thôi. Không chỉ vậy, các cây mọc khá gần nhau, vì thế game thủ có thể sử dụng tính năng Sensor bằng cách nhấn giữ nút T, sau đó lựa chọn tính năng này. 60 quả này sẽ hồi lại sau khi máy chủ reset hằng ngày.

Changli Wuthering Waves

Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua 15 quả Pavo Plum ở Shifang Pharmacy tại Jinzhou. Tuy nhiên, phải mất 1 tuần thì các vật phẩm ở đây mới reset. Game thủ sẽ cần tổng cộng 45000 Shell Credits để mua 15 quả.

Xem thêm: Wuthering Waves: Tổng Hợp Tất Cả Vị Trí Viewpoint Trong Game Để Nhận Thành Tựu
Xem thêm: Wuthering Waves 1.1 Tặng Game Thủ Tới 63 Lượt Quay Nhân Vật Chỉ Bằng Việc Đăng Nhập

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang