DOTA 2: Gấu Nga vả bay Invictus Gaming, Trung Quốc sạch bóng tại Major

Virtus.Pro đã loại 2 đại diện Trung Quốc rời giải, và giờ họ chạm trán đại diện cuối cùng cũng là mạnh nhất của đất nước tỷ dân.

Gấu Nga vả bay Invictus Gaming, Trung Quốc sạch bóng tại Major

Game 1

ig vp g1

IG không che dấu ý đồ nuôi 3 core Ember-Morph-Omni như đã từng làm, còn VP sẽ ép đối thủ đánh combat với lượng AoE siêu khủng của mình. Sau early tương đối nhộn nhịp vì Riki của Boboka, cả 2 team chia nhau ra đi farm. IG spilit push với Morph và Ember còn VP nuôi Void farm, để cho Venom bú rừng. Có Magnus hỗ trợ, Void giàu lên cực kỳ nhanh quá dự kiến của iG. 

Có BKB cho cả 2 core chính, VP bắt đầu đánh. Họ ăn Roshan và ép IG phải combat. Quá nhiều AoE còn Void thì cực khỏe, Morph của Cháy Ca không shotgun chết được ai khiến IG tan vỡ rất nhanh. Những nỗ lực đẩy lẻ của IG không có tác dụng bởi VP liên tục stick đi push. Gấu Nga vươn lên dẫn trước game 1.

Game 2

ig vp g2

Kịch bản diễn ra cực kỳ tương tự. IG chày cối cặp đôi Riki Ember không phát huy được tác dụng lớn. VP dùng bài của Secret lấy TA counter Sven. No[o]ne với sự hỗ trợ của IO farm cực nhanh, leo lên dẫn đầu networth và tạo cách biệt lớn với phần còn lại. Liên tục là các pha bắt lẻ cực kỳ dễ dàng với Disruptor. Lợi thế cứ thế được kéo dãn ra. IG thành công phản công ở một vài tình huống, nhưng không đủ bởi Ember và SK quá ít đồ, Sven vào combat hết bị thả diều thì ăn RP vào mặt. 

 

 

Những cố gắng buyback của IG không đem lại kết quả nào. GG, đương kim vô địch DAC và đại diện cuối cùng của Trung Quốc rời giải. Đại diện khu vực chủ nhà, dưới tiếng hò reo của fan hâm mộ, trở thành team đầu tiên đặt chân vào chung kết.

vp go to final

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang