Đấu Trường Huyền Thoại Mùa Xuân 2017 - Tổng kết kết quả vòng 2

Vòng 2 của Đấu Trường Huyền Thoại Mùa Xuân 2017 đã diễn ra thật sự gây cấn và quyết liệt hơn trước. Hãy cùng điểm qua kết quả vòng đấu này ngay trong bài nhé

Kết quả 4 trận đấu ngày 09/04/2017

Đấu Trường Huyền Thoại Mùa Xuân 2017 - Tổng kết kết quả vòng 2

Trận 1: Hà Nội Star 0 - 2 Cần Thơ Exodia

Với lợi thế tâm lí có được 3 điểm làm vốn từ vòng 1, Cần Thơ Exodia chiếm thế chủ động ngay từ phút đầu, liên tục ép trận Ha Nội Star, ăn được các mục tiêu lớn: Dơi quỷ, Rồng hắc ám và dành chiến thắng. Ván 2 vẫn diễn ra với thế trận 1 chiều. Hà Nội Star liên tục mắc sai lầm, để cho Nakroth của đối thủ thoải mái tung hoành. Trận đấu nhanh chóng kết thúc với tỷ số 9 - 0 và Cần Thơ Exodia tiếp tục “mơ” về chức vô địch.

Trận 2: Đà Nẵng FTWS 0 - 2 Hà Nội Attack

Vào trận đấu với chiến thuật mới, tuy nhiên những sai lầm trong tính toán sát thương của Violet (Lynk) đã khiến cho Đà Nẵng FTWS thất thế. Ở phía đối diện, sự xuất hiện của Zephys (Blue) giúp Hà Nội Attack khống chế thành công xạ thủ và pháp sư đối phương và đi đến chiến thắng.

Ván 2 Đà Nẵng FTWS tiếp tục sai lầm khi mạo hiểm ăn King Kong, mở toang cánh cửa vào nhà chính cho Hà Nội Attack. Có lẽ trong tuần sau, đội tuyển FTWS cần thận trọng hơn trong các quyết định, tránh lặp lại vết xe đổ của 2 vòng đầu. Còn với Hà Nội Attack, niềm tin đã trở lại và họ sẵn sàng thách thức các đối thủ trong vòng đấu tới.

Trận 3: Sài Gòn PhanTom 2 - 0 Đà Nẵng DK

Trái với kì vọng của người hâm mộ, trận đấu thứ 3 tiếp tục diễn biến theo thế trận một chiều. Đà Nẵng DK có một ngày thi đấu “đáng quên” khi không thể kiểm soát được rừng và đội hình liên tục bị đối phương bắt lẻ.

Và đối thủ của họ, đại diện đứng đầu vòng loại TP.HCM tỏ ra quá mạnh. Liệu những vòng đấu sau, đội tuyển nào có thể giải được bài toán Sài Gòn PhanTom?

Trận 4: Hà Nội GameTV 0 - 2 Sài Gòn Super Games

Trận đấu căng thẳng, đúng với kì vọng của người hâm mộ. Cả hai bên đều không để lộ ra bất kì một sai sót, so kè nhau từng trụ. Và chiến thắng cuối cùng đã dành cho SGSG - đội tuyển có cái đầu lạnh hơn.

Ván 2, SGSG tiếp tục thể hiện khả năng và khiến HN GameTV co cụm phòng thủ. Dù rất cố gắng, đại diện miền Bắc chỉ thể sống sót được lâu hơn, và rồi cũng đành chấp nhận thất bại cay đắng.

BẢNG XẾP HẠNG

3 đại diện của miền Nam đang thống trị giải đấu với 2 trận toàn thắng.

Đấu Trường Huyền Thoại Mùa Xuân 2017 - Tổng kết kết quả vòng 2 2

Ở chiều hướng khác, những thế lực một thời của Liên Quân Mobile như Đà Nẵng DK, Đà Nẵng FTWS hay Hà Nội Star lại chưa thể kiếm được điểm nào.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG TIẾP THEO

Tuần sau sẽ rất đáng chú ý với cuộc đọ sức đỉnh cao giữa Sài Gòn PhanTom và Sài Gòn Super Games, phân định ai xứng đáng là kẻ thống trị. Ngoài ra thì ở thế chân tường, Đà Nẵng DK và Hà Nội Star sẽ tranh đấu để trốn tránh vị trí "đèn đỏ"

Đấu Trường Huyền Thoại Mùa Xuân 2017 - Tổng kết kết quả vòng 2 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang