LMHT: Khi Huni đánh chống chịu và đem về chiến thắng đầu tiên cho SKT T1

Tân binh Huni đã có màn trình diễn quá mãn nhãn để đem lại chiến thắng cho trận đầu tiên của SKT

Game 1

Cấm/Chọn

SKT-vs-jag-lck-1

Diễn biến

Được đánh giá là một trận đấu dễ dàng cho Faker cùng đồng đội. Ngay ở phút thứ 5, họ đã cụ thể hóa được những lợi thế của mình bằng điểm hạ gục đầu tiên dành cho người đi đường giữa Faker. Peanut với trận đấu ra mắt trong màu áo mới đã chứng minh rằng: Anh có thể kết hợp tốt với Faker như những gì mà Bengi từng làm được.

SKT-vs-jag-lck-2

Chiến công đầu cho Faker

Ngoài ra, sự xuất hiện đáng chú ý của Huni ở đường trên với quân bài vốn không phải sở trường của anh: Maokai. Tuy nhiên, Huni đã thể hiện rất xuất sắc khi trở thành tấm lá chắn cho toàn đội với sự trâu bò và lì lợm của mình. Tân binh thứ hai của SKT là Peanut cũng đã có một ngày thi đấu tuyệt vời khi hỗ trợ cực kỳ tốt cho tất cả các đường chứ không riêng gì đường giữa của Faker. Cả hai cái tên mới của SKT là Huni và Peanut đều đã ghi dấu ấn đậm nét trong trận đấu mở màn của SKT ngày hôm nay.

Trận đấu diễn ra khá nhanh với liên tiếp là những pha ăn miếng trả miếng đến từ cả hai đội nhưng SKT với những cá nhân xuất sắc hơn, họ luôn biết cách kiểm soát tối đa những mục tiêu lớn. Năm con Rồng cộng với bùa lợi Baron liên tiếp thuộc về những nhà đương kim vô địch thế giới, SKT liên tục dồn ép đối thủ của mình vào tư thế phòng thủ. Tuy nhiên, những nỗ lực của JAG chỉ giúp họ kéo dài trận đấu tới phút 45 trước khi chịu thua một cách tâm phục khẩu phục trước SKT T1.

SKT-vs-jag-lck-3

huni-mvp-vs-jag-lck-mua-xuan-week1-game1

MVP không ai khác chính là Huni với sự lựa chọn Maokai

Highlight game 1:

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang