Những vị tướng được tăng sức mạnh vượt trội trong bản 6.15

Có nhiều vị tướng nhiều người ưa thích đã được gia tăng sức mạnh ở phiên bản này

 

Jarvan-IV-Final-Portrait

Sau những thay đổi nhỏ từ những phiên bản trước thì Jarvan đã có chỗ đứng khá tốt trong Đấu Trường Công Lí. Tuy nhiên, có lẽ Riot cảm thấy vị tướng này vẫn chưa đủ hot nên tại 6.15 thì Jarvan đã được tăng sức mạnh tiếp cho kĩ năng Hoàng Kì Demacia (E).

Tốc độ tấn công của vị tướng này sẽ được tăng thêm khá nhiều so với trước, nhất là giai đoạn đầu trận đấu. Phong cách Jarvan lên toàn sát thương vật lí với Dạ Kiếm Draktharr đang nổi chắc chắn sẽ được ưa chuộng thêm nữa.

 

 

Vốn đã có lượng sát thương lớn, Jarvan giờ sẽ rất mạnh khi được tăng thêm tốc độ đánh.

Kassadin-Final-Portrait

Có vẻ như Riot cũng đã để ý đến những lời “than thở” của game thủ và họ đã gia tăng sức mạnh cho Kassadin sau nhiều lần giảm sức mạnh của vị tướng này. Quả Cầu Hư Không (Q) được tăng một chút sát thương ở những cấp độ sau sẽ giúp Kassadin có thể dồn sát thương một mục tiêu tốt hơn một chút.

Còn Áp Suất Hư Không (E) thì được giảm một chút năng lượng ở những cấp độ đầu nên Kassadin sẽ có khả năng càn quét lính tốt hơn một chút trong quãng thời gian năng lượng không dồi dào.

Những vị tướng được tăng sức mạnh vượt trội trong bản 6.15 3

Kassadin dồn sát thương quá mạnh vào giai đoạn cuối trận.

Vayne-Final-Portrait

Vayne là một vị tướng Xạ Thủ mạnh, tuy nhiên lại đẩy trụ quá chậm so với những người đồng nghiệp khác. Cuối cùng thì tại phiên bản 6.15, Vayne cũng đã được bù đắp điểm yếu đó bằng việc gia tăng sức mạnh củaNhào Lộn (Q). Kĩ năng này giờ sẽ tác dụng được lên trụ và đương nhiên đây sẽ là một điểm mà những người chơi Vayne cực thích rồi.

Ngoài ra, sát thương đến từ Nhào Lộn giờ cũng sẽ có thể gây ra chí mạng cùng với những đòn đánh thường, vậy nên Vayne không chỉ cần nhiều tốc độ bắn mà tỉ lệ chí mạng giờ cũng sẽ là một chỉ số quan trọng với cô.

vayne_by_louten-d7ei0na

Lối chơi Vayne Tam Hợp Kiếm giờ sẽ đẩy trụ siêu nhanh.

Zyra-Final-Portrait1

Zyra là một trong những Pháp Sư mới được chỉnh sửa trong bản 6.9. Vị tướng này không quá được ưa chuộng nên kĩ năng Nở Rộ (Q) đã được tăng thêm một chút sát thương ở lần cập nhật 6.15. Tính một cách sơ qua, khả năng gây sát thương của Zyra sẽ được tăng 20 ở cấp độ cuối của kĩ năng, và khi Zyra có đầy đủ đồ đạc sẽ có khoảng 700 sức mạnh phép thuật thì Nở Rộ hơn trước một lượng 0.05 ∗ 700 = 35 sát thương.

Tổng cộng Nở Rộ của Zyra được tăng khoảng 55 sát thương so với trước kia khi Zyra đã đầy đủ đồ đạc, một con số khá ổn phải không.

 

 

Zyra Đường Giữa sẽ càng được ưa chuộng hơn.

Renekton-Final-Portrait

Dạo gần đây, Thần Cá Sấu biến mất hẳn khỏi khu vực Đường Trên. Việc tăng sức mạnh cho chiêu cuối của Renekton sẽ giúp vị tướng này có thêm một chút sức mạnh lúc lên được cấp độ 6. Có thêm Nộ khi kích hoạt cũng giúp Renekton trở nên mạnh mẽ và bất ngờ hơn trong những pha tay đôi với kẻ địch.

renekton-615

Renekton giờ sẽ mạnh mẽ hơn khi có chiêu cuối ở cấp độ 6.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang