LMHT: GorillA đã khóc rất nhiều khi PraY rời đi

GorillA đã có những lời chia sẻ đầy xúc động trên stream của mình...

Đêm qua, tôi đã khóc rất nhiều sau khi thấy Pray rời đi. Tôi không thể kiềm chế cảm xúc của mình lúc này.

Cơ hội để Pray và tôi có thể chơi cùng nhau là cực kì thấp, và tôi không nhận được nhiều lời mời. Tôi đã tới gặp NoFe và khóc rất nhiều. Anh ấy đã xin lỗi vì chẳng thể giúp được gì. Tôi không còn trẻ nữa, vì thế tôi đã nghĩ đến việc cần phải nghỉ ngơi một thời gian.

rox_gorilla

Tôi khóc vì tôi cảm thấy thật tồi tệ. Cảm giác của tôi rất khác khi so với 2 năm trước, lúc còn ở NaJin. Lúc đó, ai cũng cần tôi. Nghĩ lại lúc đó, và nhìn lại tình hình của mình lúc này, thật khó để chấp nhận được.

Kể cả khi bị chỉ trích, tôi vẫn cố gắng hết khả năng của mình. Nhưng giờ đây khi các thành viên lần lượt rời đi, và trái ngược với những đánh giá về chúng tôi như là một trong những cặp đôi đường dưới xuất sắc nhất thế giới, chẳng có nhiều lời mời được gửi tới.

Pray nhận được rất nhiều lời mời, vì các đội tuyển đều cần có xạ thủ. Người hỗ trợ thì cần phải có khả năng giao tiếp, đó là lí do vì sao nhiều đội còn do dự. Chúng tôi không thể gia nhập vào đội tuyển nước ngoài như một cặp đôi đường dưới được. Tôi muốn nghỉ ngơi, nhưng NoFe đã thuyết phục tôi rằng tôi có đủ khả năng, và vẫn còn những lựa chọn khác như làm HLV hoặc Bình luận viên.

rox-gorilla-worlds-2016

Tôi là một người hâm mộ của Pray. Bang và Wolf coi nhau như anh em bạn bè thân thiết, nhưng tôi thực sự là một người hâm mộ Pray.

Thật đáng sợ khi phải rời khỏi một đội mà bạn đã gia nhập từ những ngày đầu tiên, đặc biệt là khi tôi chẳng còn trẻ nữa. Tôi muốn có được một vị trí ổn định.

Theo Reddit

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang