Nghe gọi điện thoại với ngón tay của bạn giờ không chỉ còn trong phim khoa học viễn tưởng

Với sự trợ giúp của Orii, một chiếc nhẫn biến việc nghe gọi thành hiện thực chỉ với ngón tay của bạn.

Công nghệ dẫn truyền âm thanh qua xương không còn mới mẻ nhưng cũng chưa đạt được những đột phá nào. Sgnl, một chiếc đồng hồ đeo tay có thể truyền dẫn tín hiệu âm thanh qua xương cổ tay và ngón tay của bạn đã được ra mắt từ năm ngoái. Tuy nhiên âm thanh nghe được còn nhỏ và chưa thể so sánh với các tai nghe Bluetooth được.

Với ý tưởng tương tự, Orii, một dự án đang gây vốn trên Kickstarter đang rất hot và hứa hẹn sẽ cải thiện chất lượng âm thanh do thiết bị chỉ là chiếc nhẫn đeo trên ngón tay thay vì đồng hồ đeo trên cổ tay cho phép rút ngắn khoảng cách âm thanh phải đi qua xương.

Dĩ nhiên đeo một chiếc nhẫn sẽ không mấy cồng kềnh hơn so với đeo đồng hồ nhưng lại không được thời trang cho lắm. Tuy nhiên Orii nhìn bên ngoài cũng không đến nỗi tệ.

Để thêm tùy chọn cho cuộc gọi và các thiết lập riêng tư khác cùng với trợ lý ảo, Orii có ứng dụng kèm theo trên iOS và Android để bạn tùy chỉnh thông báo với đèn LED nhấp nháy trên thân nhẫn.

Orii có thời lượng pin trung bình khi trò chuyện khoảng 1 giờ và thời gian chờ khoảng 45 giờ. Nó cũng có thể chống nước (nước văng, không ngâm). Trước khi mua hàng, người dùng sẽ nhận được một vòng đo để lấy kích thước ngón tay để đeo nhẫn thật vừa vặn.

Những ai góp vốn trên Kickstater ngay bây giờ sẽ chỉ chi $119 cho Orii chỉ cần đợi tới tháng 2/2018 là nhận được hàng.

Theo theverge

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang