Bullet Strike: Battlegrounds tiếp tục mở đăng ký sớm trên Google Play

Sau 4 đợt Alpha test cháy hàng cực nhanh, Bullet Strike: Battlegrounds tiếp tục tấn công tiếp thị trường Google Play và mở đăng ký sớm ngay từ hôm nay!

Bullet Strike: Battlegrounds là game mobile có đề tài sinh tồn do đội ngũ Horus Entertainment - một đơn vị phát triển game Việt - sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm kế thừa khá nhiều điểm mạnh từ PlayerUnknown's BattleGrounds và đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích game di động.

Vào giữa tháng 9 vừa qua, Bullet Strike: Battlegrounds đã mở đăng ký cho đợt Alpha Test 3 với nhiều cập nhật mới, tuy nhiên chỉ sau đó vài ngày, Horus Entertainment đã tiếp tục hé lộ các thông tin sẽ xuất hiện trong đợt Alpha Test 4 của sản phẩm đình đám này. Dự kiến, đợt thử nghiệm thứ 4 của Bullet Strike: Battlegrounds sẽ được trình làng vào đầu tháng 11 sắp tới.

Trong đợt Alpha Test 4 này, trò chơi sẽ có những thay đổi và cập nhật mới cực kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ được cập nhật thêm hệ thống áo giáp và vũ khí mới, các công trình xây dựng mới cũng được đưa vào trò chơi, chi tiết hóa các thao tác nhân vật khi di chuyển cũng như chiến đấu. Ngoài ra, các nhân vật nữ cũng sẽ được chính thức ra mắt trong bản Alpha Test 4 (trước đó đã thông báo trong bản Alpha Test 3, tuy nhiên vì nhiều lý do nên đã lùi ra mắt nhân vật nữ).

Mới đây, Horus Entertainment đã chính thức thông báo mở đăng ký sớm cho các game thủ sử dụng hệ điều hành Android. Các game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký trải nghiệm Bullet Strike: Battlegrounds trên Google Play ngay tại đây nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang